Giới Thiệu Sky Invest

Sky Invest là công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tư vấn & môi giới bất động sản, các dự án bất động sản được trải dài khắp Việt Nam. Với mong muốn mang lại sự uy tín và yên tâm cho khách hàng khi có nhu cầu mua, bán, đầu tư bất động sản, Sky Invest luôn đầu tư về chất lượng dịch vụ và đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Công ty Cổ phần Sky Invest được thành lập từ năm 2018. Qua quá trình hình thành và phát triển, Sky Invest tự hào là đơn vị môi giới bất động sản uy tín trong mắt khách hàng và khẳng định đẳng cấp chất lượng dịch vụ Top 1 Việt Nam.

Tại Sky Invest, chúng tôi luôn tìm kiếm những dự án bất động sản có chủ đầu tư uy tín, quy mô dự án lớn, nhỏ khác nhau, nhằm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng. Các dự án bất động sản tại Sky Invest trải dài từ Bắc vào Nam với hàng loạt dự án lớn nhỏ tại nhiều địa phương khác nhau như: TP. Hồ Chí Minh, Bảo Lộc, Đà Nẵng, Nha Trang…

Mục tiêu hàng đầu của khách hàng mong muốn khi sở hữu bất động sản là “an cư lập nghiệp”, còn mục tiêu của Sky Invest là giúp khách hàng đạt được điều đó. Nếu gia đình là một mái ấm yêu thương, thì ngôi nhà trên bất động sản mong ước là cơ sở để khách hàng có được sự hạnh phúc. Hiểu được điều đó, Sky Invest luôn cố gắng tìm kiếm các dự án chất lượng hàng đầu và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.