“Best Deal” Aqua City được vinh danh “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu” năm 2022

Aqua City – Dự án có quy mô 1.000ha này đã tạo được sức hút mạnh mẽ khi được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều tiềm năng đầu tư và khai thác kinh doanh sinh lợi khi bắt đầu bước vào giai đoạn vận hành từ cuối năm 2022. Ngày 02/11/2022, tại Chương trình bình chọn “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, Đô thị sinh thái thông minh Aqua City của Novaland đã được vinh danh

Đặc quyền “Best Deal” Aqua City – Tối ưu dòng tiền – Tối đa lợi nhuận

Những yếu tố từ thị trường như chính sách kiểm soát tín dụng của ngân hàng Nhà nước, lãi suất tăng, lạm phát… đang ảnh hưởng đến tâm lý của nhà đầu tư và buộc họ phải tính toán lại bài toán tài chính sao cho thực sự đạt hiệu quả. Trong bối cảnh đó, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã linh động để thích ứng với tình hình mới. Bên cạnh việc đa dạng hóa các dòng sản phẩm, nhiều giải pháp tài chính hấp dẫn cũng được đưa ra để kích cầu thị trường.

Cụ thể mới đây, Novaland đã tung chương trình “Best Deal – Đặc quyền đầu tư” đối với các dự án trọng điểm như Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet và những dự án nhà ở trung tâm TP HCM: The Grand Manhattan, Sunrise Riverside, The Park Avenue.

Nhiều nhà đầu tư đến Novaland Gallery tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại sự kiện “Best Deal – Đặc quyền đầu tư” cuối tuần qua

Nhiều nhà đầu tư đến Novaland Gallery tham quan và tìm hiểu cơ hội đầu tư tại sự kiện “Best Deal – Đặc quyền đầu tư” cuối tuần qua

Theo đó, để sở hữu những sản phẩm bất động sản nhà phố, biệt thự, shophouse tiềm năng tại đô thị sinh thái thông minh Aqua City – phía Đông TPHCM, nhà đầu tư chỉ cần thanh toán 30% cho đến khi nhận nhà. Bên cạnh đó là các ưu đãi cực kỳ hấp dẫn cho phương án thanh toán nhanh; tặng gói nội thất 1,5 tỷ đồng; cam kết thuê lại sản phẩm với mức lợi nhuận 3,6 tỷ đồng trong 3 năm đầu sau khi nhận nhà.

Quyết định sở hữu nhà phố vườn tại đô thị Aqua City tại sự kiện “Best Deal – Đặc quyền đầu tư”, chị Hồ Tĩnh Tâm chia sẻ: “Aqua City đã đưa ra các giải pháp tài chính rất phù hợp giúp nhà đầu tư có cơ hội bảo toàn dòng tiền giữa tình hình thị trường nhiều biến động, bất động sản vẫn là kênh đầu tư tích sản an toàn. Tôi đồng hành với Novaland hơn 10 năm và hôm nay tôi rủ bạn bè đi cùng để hưởng trọn các chính sách ưu đãi “Best Deal” của dự án”.

Chị Hồ Tĩnh Tâm (thứ hai từ trái sang) cùng bạn bè đến sự kiện “Best Deal – Đặc quyền đầu tư” để tìm hiểu các giải pháp tài chính và cơ hội đầu tư

Chị Hồ Tĩnh Tâm (thứ hai từ trái sang) cùng bạn bè đến sự kiện “Best Deal – Đặc quyền đầu tư” để tìm hiểu các giải pháp tài chính và cơ hội đầu tư

Theo nhiều nhà đầu tư, tính trên biên độ tăng giá trung bình của bất động sản nhà liền thổ tại TPHCM ghi nhận mức tăng trung bình từ 25 – 30% qua mỗi năm. Báo cáo mới đây từ Cushman & Wakefield cũng chỉ ra, bình quân giá chào bán các loại nhà gắn liền với đất tại TP HCM quý II/2022 tăng 25% so với quý đầu năm.

Aqua City – Dự án có quy mô 1.000ha này cũng đã tạo được sức hút mạnh mẽ khi được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều tiềm năng đầu tư và khai thác kinh doanh sinh lợi khi bắt đầu bước vào giai đoạn vận hành từ cuối năm 2022.

Như vậy, nếu nhẩm tính bài toán đầu tư, đến lúc nhận nhà, khách hàng có thể đạt mức sinh lời từ 30%, chưa kể nhà đầu tư có thể hưởng lợi lớn ngay khi ra quyết định đầu tư và được đảm bảo về lợi nhuận ngay khi nhận bàn giao sản phẩm. Đây là cơ hội rất hời với những nhà đầu tư đang nắm giữ tiền mặt trong tay.

Aqua City của Novaland được vinh danh tại chương trình “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022” 

Novaland – Tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup là Thương hiệu Việt uy tín trong nước và quốc tế. Trên tổng quỹ đất khoảng 10.600 ha, Novaland hiện phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đô thị, BĐS Du lịch và BĐS Công nghiệp. Novaland đã và đang khẳng định tiềm lực tài chính vững mạnh thông qua việc duy trì góp mặt trong nhóm các công ty niêm yết VN30.

Trong năm 2022, nhiều dự án nhà ở, khu đô thị vệ tinh, đô thị kinh tế – du lịch của Novaland đã và đang được thị trường đón nhận với độ hấp thụ tốt, ghi dấu ấn cho nhà đầu tư, khách du lịch và người dân tại TP HCM cùng nhiều địa phương khác. Hiện tại, Novaland tiếp tục đẩy mạnh tiến độ các dự án Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet và các dự án nhà ở trung tâm TP HCM để bàn giao đúng tiến độ theo từng giai đoạn cho khách hàng.

Ngày 02/11/2022, tại Chương trình bình chọn “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022” do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư tổ chức, Đô thị sinh thái thông minh Aqua City của Novaland đã được vinh danh. Với các yếu tố quan trọng như vị trí, thiết kế, công nghệ, chất lượng xanh… , tại sự kiện, Đô thị sinh thái đáng sống bậc nhất phía Đông Aqua Ctity đã được vinh danh ở hạng mục “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu”.

Đô thị sinh thái thông minh Aqua City được xướng tên “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu”

Đô thị sinh thái thông minh Aqua City được xướng tên “Dự án có hạ tầng công cộng tiêu biểu”

Đây là Chương trình bình chọn “Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2022” do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức, là sự kiện thường niên nhằm tôn vinh doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực bất động sản (BĐS), có nhiều cống hiến nổi bật, đem đến giá trị đích thực, bền vững cho khách hàng và nền kinh tế – xã hội nước nhà. Qua 6 năm tổ chức, chương trình đã khẳng định được uy tín và tầm ảnh hưởng, mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp tại Việt Nam.

Aqua City đang dần hoàn thiện và sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên

Aqua City đang dần hoàn thiện và sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên

Aqua City được giới thiệu từ năm 2019 với quy mô gần 1.000 ha. Cùng với lợi thế sông nước bao bọc, dự án dành đến 70% diện tích cho mảng xanh, hạ tầng giao thông và tiện ích nội khu hoàn chỉnh.

Hàng loạt tiện ích đẳng cấp đã hoàn thiện gồm tổ hợp quảng trường – bến du thuyền Aqua Marina; Trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Center với không gian thể thao trong nhà, ngoài trời, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, tích hợp với giải trí; Trung tâm an ninh Aqua Security Center ứng dụng công nghệ AI hiện đại; chuỗi club-house đẳng cấp…

Aqua City đang dần hoàn thiện và sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên

Aqua City đang dần hoàn thiện và sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên

Bên cạnh đó, nhiều thương hiệu trong nước và quốc tế cũng đã được đưa vào vận hành và phục vụ khách hàng tại Aqua City, từ thời trang; nội thất cho tới nhu cầu ẩm thực, rạp chiếu phim, khu vui chơi giải trí… cũng là những tiện ích giải trí góp phần gia tăng giá trị dự án. Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh các công trình nhà ở bàn giao theo tiến độ cho khách hàng, Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng để đón những cư dân đầu tiên vào cuối năm 2022 này.

 Aqua City được quy hoạch bài bản và hoàn chỉnh hệ tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư chất lượng cao, góp phần gia tăng giá trị của đô thị

Aqua City được quy hoạch bài bản và hoàn chỉnh hệ tiện ích đáp ứng nhu cầu an cư chất lượng cao, góp phần gia tăng giá trị của đô thị

Đại diện tập đoàn Novaland chia sẻ:

“Cùng với các tổng công ty trong hệ sinh thái NovaGroup, Novaland mong muốn mang đến các đô thị sống hiện đại, cùng hệ thống tiện ích đa dạng đầy đủ, giúp nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng. Tập đoàn đã dành nhiều tâm huyết để phát triển Aqua City trở thành một khu đô thị đáng sống. Để hiện thực hóa mục tiêu này, song song với quá trình thi công nhà ở, việc đầu tư phát triển các tiện ích luôn được chú trọng để khi dự án đi vào hoạt động, các tiện ích đã sẵn sàng để phục vụ nhu cầu sống chất lượng của cư dân”.

Nhà sáng lập kiêm giám đốc CIM Australia PTY LTD, bà Anh Võ cho hay: “Tôi không nghĩ tại Việt Nam mình lại có một khu đô thị được quy hoạch chỉn chu như Aqua City để mang lại cho cư dân một môi trường sống thật là tuyệt vời như thế này. Dự án có thể sánh tầm với các đô thị đáng sống trên thế giới, đơn cử như là Aura City của Sunshine Coast tại bang Queensland (Úc) là nơi mà tôi làm việc.”

4.7/5 - (10 bình chọn)
 Từ khóa: