Bất động sản thương mại Novaworld Phan Thiết thu hút dòng vốn mạnh vào thời điểm cuối năm 2022

Tọa lạc tại các đô thị kinh tế du lịch có quy mô lên tới hàng nghìn ha, Novaworld Phan Thiết luôn có sức hấp dẫn vượt trội nhờ sở hữu những điều kiện hoàn hảo về vị trí, mật độ khách du lịch, triển vọng dự án. Có thể thấy bất động sản thương mại tại Novaworld Phan Thiết đang tạo ra sức hút mạnh cho nhà đầu tư bất động sản thời điểm cuối năm 2022 khi hội tụ bộ ba giá trị thật: Kết nối thật – Giá trị thật – Khả năng sinh lời thật.

Bất động sản thương mại Novaworld Phan Thiết thu hút dòng vốn mạnh vào thời điểm cuối năm 2022

Bất động sản thương mại Novaworld Phan Thiết thu hút dòng vốn mạnh vào thời điểm cuối năm 2022

Sức hút của bất động sản thương mại từ đòn bẩy du lịch

Từ lâu, những thiên đường vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng hàng đầu châu Á như Genting (Malaysia), Disneyland (Hong Kong, Nhật Bản), Sentosa (Singapore)… đã trở thành biểu tượng du lịch giải trí thế giới.

Trong đó, cao nguyên Genting Malaysia được ví như Las Vegas của Malaysia với hệ thống các sòng bài khổng lồ, khu shophouse nhộn nhịp, những khách sạn đồ sộ và công viên vui chơi quy mô lớn. Hay khu nghỉ dưỡng phức hợp Resorts World Sentosa (Singapore) với chuỗi tiện ích như casino, công viên chủ đề Universal Studios, công viên nước Adventure Cove Water Park cùng chuỗi khách sạn đã ghi nhận doanh thu hơn 1,5 tỉ USD năm 2016.

Điểm đến đa tiện ích tạo sức hút khó cưỡng cho bất động sản thương mại

Điểm đến đa tiện ích tạo sức hút khó cưỡng cho bất động sản thương mại

Có thể thấy, những điểm đến đa tiện ích, đa hoạt động vui chơi giải trí đang dẫn dắt thị trường du lịch. Thay vì phát triển những tiện ích cơ bản và rời rạc, việc dẫn dắt du khách qua loạt hoạt động vui chơi, giải trí giúp giữ chân du khách lâu hơn, đồng thời thu hút làn sóng du khách đổ về. Theo đó, các loại hình BĐS thương mại tại những điểm đến này có cơ hội phát triển mạnh mẽ khi hưởng lợi từ luồng khách đông đảo đến vui chơi, trải nghiệm, mang đến cơ hội sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

Novaworld Phan Thiết sức hút của bất động sản thương mại từ đòn bẩy du lịch

Novaworld Phan Thiết sức hút của bất động sản thương mại từ đòn bẩy du lịch

Tại Việt Nam, trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, shophouse và boutique shoptel là dòng sản phẩm ưa thích của các nhà đầu tư khi không chỉ có giá trị tự khai thác kinh doanh, mà còn mang lại cơ hội tăng giá tốt hơn so với các sản phẩm khác. Trong đó, dòng sản phẩm shophouse, boutique shoptel tọa lạc tại các đô thị kinh tế du lịch có quy mô lên tới hàng nghìn ha luôn có sức hấp dẫn vượt trội nhờ sở hữu những điều kiện hoàn hảo về vị trí, mật độ khách du lịch, triển vọng dự án.

Bất động sản thương mại điểm đầu tư sinh lời vượt bậc

Với mức giá trung bình nằm trong khoảng 10 – 20 tỷ đồng/căn, giới đầu tư sành sỏi cho biết shophouse hay boutique shoptel cũng như mọi loại hình BĐS cao cấp khác, nhà đầu tư cần sáng suốt khi ra quyết định trong giai đoạn này.

Là khách hàng hạng kim cương của Novaland, vợ chồng bác Nguyễn Hàng cho biết đã mua đến 6 sản phẩm tại Novaworld Phan Thiet. “Tôi có thời gian ở nước ngoài, về Việt Nam đến với Novaworld Phan Thiet, tôi cực kỳ ấn tượng khi Novaland đã xây dựng được một dự án xứng tầm thế giới.

Ông Hà cho biết: “Lúc đầu tôi dự định mua để ở nhưng thấy du lịch sôi động, sầm uất gia đình tôi quyết định đầu tư cho thuê. Theo đó, có căn chúng tôi dùng kinh doanh hoàn toàn, có căn vừa dùng để ở vừa dùng để kinh doanh”. 

Nhà đầu tư tham quan và đánh giá dự án Novaworld Phan Thiết

Nhà đầu tư tham quan và đánh giá dự án Novaworld Phan Thiết

Hay anh Lê Văn Tuấn, một doanh nhân quê gốc Phan Thiết đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM, cũng hết sức hài lòng với quyết định đầu tư của mình và chia sẻ trong sự kiện bàn giao nhà: “Tôi đặt mua boutique shoptel tại Novaworld Phan Thiet từ năm 2020 và rất phấn khởi khi nhận nhà đúng thời hạn cam kết. Tôi đang nghiên cứu mô hình kinh doanh linh hoạt giữa nhà hàng, quán bar tại tầng trệt và tầng thượng, các tầng còn lại được thiết kế để phù hợp cho dịch vụ lưu trú.

Ước tính doanh thu từ cho thuê kinh doanh dịch vụ cùng lưu trú có thể đạt mức trung bình hơn 100 triệu đồng/tháng. Tôi tin chắc boutique shoptel sẽ là sản phẩm mang lại dòng tiền thu nhập hằng tháng ổn định cho gia đình tôi”.

Công năng dòng sản phẩm boutique shoptel được tối ưu khi có thể khai thác đa hình thức kinh doanh phục vụ du khách

Công năng dòng sản phẩm boutique shoptel được tối ưu khi có thể khai thác đa hình thức kinh doanh phục vụ du khách

Theo đại diện Tập đoàn Novaland, các sản phẩm bất động sản thương mại như Boutique shoptel hay các sản phẩm biệt thự home wellness như Wow Compound, PGA Golf Villa, Florida… sẽ lần lượt bàn giao cho khách hàng từ nay đến cuối năm 2023.

Có thể thấy, shophouse và boutique shoptel tại Novaworld Phan Thiet đang tạo ra sức hút mạnh cho nhà đầu tư bất động sản cuối năm khi hội tụ bộ ba giá trị thật: Kết nối thật – Giá trị thật – Khả năng sinh lời thật. Sở hữu một sản phẩm thương mại tại Novaworld Phan Thiet khách hàng sẽ yên tâm thụ hưởng giá trị gia tăng bởi vị trí kết nối trực tiếp với tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết. 

Novaworld Phan Thiet hưởng lợi may mắn khi tuyến cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hoạt động vào cuối năm

Novaworld Phan Thiet hưởng lợi may mắn khi tuyến cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoạt động vào cuối năm

Đặc biệt, các sản phẩm này đã sẵn sàng sinh lời ngay thời điểm bàn giao khi hệ thống tiện ích đang dần đi vào hoạt động. Doanh thu từ kinh doanh, cho thuê từ những sản phẩm bất động sản thương mại này sẽ tiếp tục tăng khi lượng khách đổ về tăng mạnh theo từng năm.

Do đó, các dòng sản phẩm shophouse, boutique shoptel được đưa vào vận hành trong năm 2023 tại Novaworld Phan Thiet đang được nhà đầu tư săn lùng để đón sóng cao tốc cũng như đón ưu đãi lớn từ các chương trình kích cầu, hút vốn của chủ đầu tư dịp cuối năm. Đặc biệt, sức hút của dòng sản phẩm thương mại này còn đến từ tính khan hiếm khi boutique shoptel thường chỉ chiếm từ 2 – 5% số lượng sản phẩm trong các khu đô thị, đây là tỷ lệ hợp lý nhằm mang lại hiệu quả cao cho các nhà đầu tư.

4.8/5 - (9 bình chọn)