Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – Giá trị chữ tín và niềm tin – Đánh giá năng lực thực hiện dự án

“Kinh doanh phải trọng chữ tín, đã nói được phải làm được” – một lãnh đạo tiền nhiệm của Phú Mỹ Hưng đã từng nói. Trong khi nhiều doanh nghiệp BĐS lao đao vì nguồn vốn vay, dẫn đến mất chủ động và quyền điều hành dự án, Phú Mỹ Hưng hoàn toàn chủ động điều phối nguồn vốn tài chính, đảm bảo triển khai dự án đúng tiến độ. Đây được xem là một trong những điều kiện tiên quyết giúp thương hiệu này củng cố hơn nữa chữ “tín” và đúng phương châm “đã nói là làm”, thậm chí còn “làm tốt hơn nói”.

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng - Giá trị chữ tín và niềm tin - Đánh giá năng lực thực hiện dự án

Chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng – Giá trị chữ tín và niềm tin – Đánh giá năng lực thực hiện dự án

THÔNG TIN TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY PHÚ MỸ HƯNG

Tổng quan về chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng

Công ty Phú Mỹ Hưng với tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng, được thành lập ngày 19/05/1993 là công ty liên doanh nước ngoài đầu tiên Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản, liên doanh giữa hai công ty là Công ty phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) cùng công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings (trước đây là Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan). Trụ sở chính của công ty tọa lạc tại lầu 10, 801 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh.

Sơ lược về hai công ty liên doanh

 

Công ty TNHH Một Thành Viên Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam)

Công ty TNHH MTV Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC) được thành lập năm 1989 (giai đoạn đầu của thời kì đổi mới) với mục tiêu ban đầu là thành lập nên các khu chế xuất để thúc đẩy kinh tế xã hội của TP.HCM phát triển và tiếp theo là xây dự án “Khu đô thị Phú Mỹ Hưng”

Địa chỉ: Tầng 19, Cao ốc IPC, Số 1489 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Website: www.ttipc.vn

Logo-PMH-Holdings

 

Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings (trước đây là Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan)

Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings (trước đây là Tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan) được thành lập vào năm 1989. Tại thời điểm đó, Việt Nam bắt đầu mở cửa kêu gọi đầu tư nước ngoài.

Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings với tầm nhìn xa và các chiến lược linh hoạt và chuyên nghiệp đã đến Việt Nam để tìm hiểu cơ hội đầu tư và đã thành lập Công Ty Tân Thuận (Khu chế xuất Tân Thuận), Công ty Phú Mỹ Hưng (Đô thị Phú Mỹ Hưng) và Công ty TNHH Tân Phát New Development (trước đây là Công ty Điện lực Hiệp Phước).

Địa chỉ: 18F., No.4, Sec. 1, Chung Hsiao W. Road, Taipei (100) Taiwan, R. O. C

Website: www.pmhgroup.com

Trải qua hơn 28 năm thành lập và phát triển, công ty đã và đang cố gắng đáp ứng tốt yêu cầu của người dân và nhà nước, đây cũng chính là nền tảng cho các chiến lược đầu tư của Công ty Phú Mỹ Hưng, đơn vị luôn vững vàng với triết lý của Ông Lawrence S. Ting là người sáng lập công ty “Không hỏi chúng tôi đã mang đi những gì, mà hỏi chúng tôi đã để lại những gì”.

Điều đó được thể hiện rất rõ nét qua chất lượng của các dự án được đầu tư bởi Phú Mỹ Hưng, và điển hình nhất là khu đô thị Phú Mỹ Hưng – đây được xem là khu đô thị hệ sinh thái phát triển và đẳng cấp bậc nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Lawrence S. Ting – Người sáng lập Công ty Cổ phần Phú Mỹ Hưng

Lawrence S. Ting – Người sáng lập Công ty Cổ phần Phú Mỹ Hưng

Phú Mỹ Hưng được đánh giá là nhà đầu tư, phát triển bất động sản “độc nhất vô nhị” tại Việt Nam. Bởi ngay từ khi thành lập, họ đã lên kế hoạch phát triển một khu vực rộng lớn thay vì xây dựng các dự án bất động sản riêng lẻ, làm bàn đạp cho các dự án trong cùng khu vực. Đến hiện tại, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã tạo nên vị thế và làm nên tên tuổi sau 29 năm hình thành, phát triển khu đô thị quy mô lớn cùng tên – Phú Mỹ Hưng (Quận 7, TP HCM).

Trong đó, Công ty Phát Triển Công Nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) đại diện cho UBND TP.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển Đô Thị Mới Phú Mỹ Hưng.

Công ty Phú Mỹ Hưng Asia Holdings là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD trong 3 công trình tầm cỡ: Đô Thị Mới Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Tân Phát New Development và Khu Chế Xuất Tân Thuận, đồng thời góp 70% vốn trong công trình đô thị mới Phú Mỹ Hưng.

Công ty Phú Mỹ Hưng

Công ty Phú Mỹ Hưng

Công ty hoạt động chủ yếu trên lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản nhà ở cao cấp, với loại hình phát triển là biệt thự, nhà phố và căn hộ. Tất cả các dự án của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đều đáp ứng tốt các yêu cầu cả về số lượng lẫn chất lượng. Khu đô thị Phú Mỹ Hưng có thể nói là một trong những dự án đã khẳng định được vị thế của công ty trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, với chính sách bán hàng “nhà chọn người mua”, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng hướng đến người mua để ở đã giúp giữ giá trị cho bất động sản của ông lớn khu Nam.

Cụ thể, khách hàng muốn sở hữu sản phẩm Phú Mỹ Hưng đều phải gửi hồ sơ đăng ký mua nhà. Chủ đầu tư sẽ sàng lọc người mua dựa trên tiềm lực tài chính, mục đích mua, công việc, trình độ học vấn… nhằm xác lập cộng đồng dân cư văn minh, tương đồng về văn hóa, lối sống, đồng thời, hạn chế nhóm khách mua đầu cơ.

Hơn thế nữa, giá trị bất động sản tại Phú Mỹ Hưng còn đảm bảo theo thời gian nhờ chất lượng sống từ một đô thị sinh thái – đô thị dịch vụ và khả năng khai thác cho thuê ổn định. Có thể thấy, Phú Mỹ Hưng không chỉ là đơn vị bất động sản uy tín, chưa bao giờ trễ hạn, luôn định giá theo giá trị thực… mà hơn hết, đó còn là doanh nghiệp nói được, làm được.

Một số thành tựu tiêu biểu mà công ty Phú Mỹ Hưng đã đạt được:

 • Thương hiệu Việt Nam tốt nhất năm 2007 trong lĩnh vực bất động sản trong lĩnh vực bất động sản do Báo Điện tử Vietnam Net trao tặng (năm 2007)
 • Huân chương Lao Động Hạng Nhất do Chủ tịch nước trao tặng (năm 2007)
 • Cúp vàng Vì sự phát triển cộng đồng lần 3 (năm 2008)
 • Giải 10 doanh nghiệp lớn nhất do Bộ Ngoại giao trao tặng trong khuôn khổ Giải Ngôi sao Kinh doanh ngày (năm 2008)
 • Nhà phát triển bất động sản uy tín nhất của Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam (năm 2018)
 • Dự án khu đô thị tốt nhất của Giải thưởng quốc gia bất động sản Việt Nam (năm 2018)
 • Top 10 chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam được trao bởi BCI Asia Awards (năm 2019)
 • Chủ đầu tư xây dựng phong cách sống cao cấp tốt nhất (năm 2021)
 • Và nhiều giải thưởng lớn khác

Năng lực và khả năng triển khai các dự án của công ty Phú Mỹ Hưng

Năng lực của công ty Phú Mỹ Hưng được thể hiện rõ nét tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Chính điều đó đã tạo nên sự uy tín cho công ty và tạo được sự tin cậy đối với khách hàng. Khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn và đánh giá cao các dự án của Phú Mỹ Hưng so với các dự án khác cùng phân khúc. Ngày nay Phú Mỹ Hưng đã hình thành hơn 20 năm, nhưng hiện tại khó có thể tìm được một khu đô thị quy hoạch chỉnh chu và bài bản như Phú Mỹ Hưng. Đó cũng là lý do Phú Mỹ Hưng là khu đô thị đáng sống nhất.

Tôn chỉ kinh doanh của PMH là không bao giờ chạy theo thị trường để tăng giá đột biến mà xác định bán sản phẩm thật, giá trị thật. Vì thế, giá trị sản phẩm chỉ được xác định trên các tiêu chí dịch vụ, hạ tầng đầy đủ và tương xứng với đúng giá trị đầu tư của người mua. Nói cách khác, giá trị gia tăng không chỉ tương xứng với giá trị đầu tư mà còn phù hợp và tăng được tiện ích với chính cư dân đang sống và sử dụng sản phẩm của PMH.

“Đô thị văn minh, cộng đồng nhân văn” là một slogan PMH chọn để xác định tiêu chí phát triển. Để làm được điều này, công tác quy hoạch cần đặc biệt chú trọng đến không gian sống mang tính nhân bản với tiện ích phải đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân từ cao đến thấp, từ đi lại, điện nước sinh hoạt, giải trí, giao tiếp, nghỉ ngơi, không gian cảnh quan, cây xanh cho đến học hành, mua sắm, kinh doanh…

Tòa nhà văn phòng Phú Mỹ Hưng Center

Tòa nhà văn phòng Phú Mỹ Hưng Center

Bên cạnh sự tuân thủ chặt chẽ về quy hoạch, phối cảnh kiến trúc hài hòa, những nhà đầu tư và cư dân đến với PMH cũng phải thừa nhận: PMH là sự kết tinh của trí tuệ, tâm huyết của những người tiên phong không chỉ xây dựng nên những công trình kiến trúc chuẩn mực mà còn cả những giá trị phi vật thể khác. Chỉ riêng ở khía cạnh kiến trúc tổng thể, PMH là sản phẩm kết tinh của kiến trúc sư đến từ 15 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các nhà quy hoạch còn tìm cách mang khoảng xanh, công viên đến gần kề nơi sinh sống của cư dân, thực hiện đúng ý nguyện của cố Chủ tịch tập đoàn Lawrence S. Ting: “Mình xem nhu cầu con người có gì thì mình phải đáp ứng”. Trong bối cảnh hiện tại, người dân thành phố không chỉ cần có nhà hoặc căn hộ khang trang mà họ còn có những nhu cầu khác như: không gian sống, môi trường xung quanh có trong lành và cảnh quan có đẹp tương xứng hay không.

Bên cạnh đó là nếp sống văn minh, phù hợp với hoàn cảnh mới. Cách ứng xử trong cộng đồng, giữa cộng đồng với môi trường, giữa PMH với các cộng đồng khác… đang làm nên giá trị nhân văn – một giá trị cốt lõi không thể cân đong đo đếm!

Khách hàng luôn đánh giá cao các sản phẩm của công ty Phú Mỹ Hưng, các sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng, pháp lý rõ ràng, đúng tiến độ thi công và sản phẩm không khác gì so với thiết kế ban đầu đây cũng là điểm mà khách hàng rất thích ở Phú Mỹ Hưng.

CÁC DỰ ÁN CỦA CHỦ ĐẦU TƯ PHÚ MỸ HƯNG

Các dự án nổi bật đã bàn giao của Phú Mỹ Hưng

Một điều đặc biệt ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng là chủ đầu tư đã quy hoạch hạ tầng, mảng xanh, trường học, khu nhà ở thấp tầng, cao tầng rất hợp lý. Trần Đức Phú BDS từng phải rất khó khăn để nhớ các dự án của Phú Mỹ Hưng vì hiện tại Phú Mỹ Hưng có hơn 70 phân khu căn hộ, nhà phố, Biệt thự khác nhau với đủ kiểu mẫu để cho khách hàng lựa chọn phải kể đến như:

Khu căn hộ cao cấp Phú Mỹ Hưng

 • Dự án Riverpark Premier
 • Dự án Scenic Valley 2
 • Dự án Nam Phúc – Le Jardin
 • Chung cư Hưng Phúc Happy Residence
 • Dự án Riverside Residence
 • Dự án Cảnh Viên 1-2-3
 • Dự án Happy Velley
 • Căn hộ Scenic Valley
 • Căn hộ Grand View
 • Căn hộ Garden Court
 • Căn hộ Cảnh Viên 1-2-3
 • Căn hộ Dragon Riverside Residence
 • Căn Hộ River Park 1-2
 • Căn hộ Sky 1-2-3
 • Căn hộ Mỹ Phát
 • Căn hộ Mỹ Đức
 • Căn hộ Mỹ Khánh 1-2-3-4
 • Căn hộ Hưng Vượng 1-2-3
 • Căn hộ Star Hill
 • Căn hộ Panorama
 • ……………..

Khu biệt thự cao cấp Phú Mỹ Hưng

 • Khu biệt thự Chateau
 • Khu biệt thự Mỹ Phú 1-2-3
 • Khu biệt thự Nam Đô
 • Khu biệt thự Nam Quang 1-2
 • Khu biệt thự Nam Thiên 1-2
 • Khu biệt thự Nam Thông
 • Khu biệt thự Nam Viên
 • Khu biệt thự Mỹ Thái
 • Khu bệt thự Mỹ Hào
 • Khu biệt thự Phú Gia
 • Khu biệt thự Mỹ Kim 1-2
 • Khu biệt thự Mỹ Hào
 • Khu biệt thự Mỹ Hưng
 • Khu biệt thự Mỹ Văn
 • Khu biệt thự Mỹ Tú
 • Khu biệt thự Mỹ Giang 1-2
 • Khu biệt thự Mỹ Gia
 • ……………………..

Khu nhà phố cao cấp Phú Mỹ Hưng

 • Khu nhà phố Hưng Gia – Hưng Phước
 • Khu nhà phố Mỹ Toàn 1-2-3
 • Khu nhà phố Mỹ Hưng
 • ……………………..

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng là một khu đô thị thuộc quận 7, nằm ở phía Nam TP HCM. Từ một khu đầm lầy hoang vu, chủ đầu tư đã biến nơi đây trở thành khu đô thị kiểu mẫu bậc nhất Việt Nam với tổng diện tích toàn khu là 750 ha. Đây là dự án có 100% vốn đầu tư từ nước ngoài, được cấp phép vào tháng 12/1997.

 • Tên thương mại: Khu đô thị Phú Mỹ Hưng
 • Vị trí: Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Diện tích toàn khu: 750 ha
 • Vốn đầu tư: 242 triệu USD
 • Năm khởi công xây dựng: 1998
 • Năm hoàn thành bàn giao: 2002
Thực tế khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

Thực tế khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

Vào năm 1993, Công ty Phú Mỹ Hưng đã đến Nam Sài Gòn với 2 nhiệm vụ chính: xây dựng tuyến đường Nam Bình Chánh – Bắc Nhà Bè và cụm đô thị nằm dọc theo tuyến đường. Tuyến đường sau này đã được đặt tên theo cố Tổng bí thư Nguyễn Văn Linh, trở thành đại lộ huyết mạch của Nam Sài Gòn nối dài từ ngã ba khu chế xuất Tân Thuận đến Quốc Lộ 1A.

Trước đây, khu vực lập quy hoạch dự án Phú Mỹ Hưng là một vùng đất chua, mặn, hoang sơ với hệ thống sông ngòi chằng chịt. Trải qua 20 năm xây dựng, chủ đầu tư đã thực hiện khai phá “ vùng đầm lầy” thành một khu đô thị hiện đại, tạo tiền đề cho công cuộc phát triển khu vực Nam Sài Gòn.

Theo đúng như kế hoạch, khu đô thị Phú Mỹ Hưng được khai thác phát triển với 5 cụm đô thị:

Khu Thông tin sơ lược
Khu A – Trung tâm đô thị mới Đây là khu trung tâm của dự án, gồm 8 khu chức năng bao gồm: Khu thương mại tài chính Quốc Tế, khu Hồ Bán Nguyệt, khu Kênh Đào, khu y tế điều dưỡng, khu cảnh đồi, khu Nam Viên, khu văn hóa giải trí và khu Midtown. 

Khu A tại Phú Mỹ Hưng có diện tích là 409 ha, được xây dựng theo kiểu cách phố Causeway Bay ở Hồng Kông. Tại đây là nơi tụ họp của nhiều trụ sở chính của các tập đoàn đa quốc gia như Unilever, BMW, Porsche,…,các tòa nhà hiện đại, biệt thự cùng các tiện ích nội khu khác.

Khu B – Khu làng đại học Khu B là khu ứng dụng mô phỏng ý tưởng và kinh nghiệm từ công trình xung quanh thung lũng Silicon tại California, Hoa Kỳ và các công viên công nghiệp Đài Loan. Khu này có quy mô 95 ha gồm các công trình hỗn hợp như trường học, khu thương nghiệp, khu dân cư,…
Khu C – Khu trung tâm kỹ thuật cao Khu B là khu ứng dụng mô phỏng ý tưởng và kinh nghiệm từ công trình xung quanh thung lũng Silicon tại California, Hoa Kỳ và các công viên công nghiệp Đài Loan. Khu này có quy mô 95 ha gồm các công trình hỗn hợp như trường học, khu thương nghiệp, khu dân cư,…
Khu D – Khu trung tâm lưu thông hàng hóa II Trung tâm lưu thông hàng hóa II nằm tại ngã ba sông Bến Lức và sông Cần Giuộc, có quy mô 85 ha. Khu D là đầu mối lớn về phân phối và lưu thông hàng hóa đến các bến cảng lớn.
Khu E – Khu trung tâm lưu thông hàng hóa I Khu này có quy mô lớn hơn so với khu D, có diện tích 115 ha nằm ở nút giao Quốc lộ 1 với đại lộ Nguyễn Văn Linh. Khu trung tâm mục tiêu lưu thông hàng hóa I có vị trí thuận lợi để lưu thông hàng hóa từ mọi hướng bằng đường bộ và đường thủy. Trong khu E được chia thành 5 tiểu khu, gồm: Khu thương mại Quốc tế, khu thương mại Đại lộ Nguyễn Văn Linh, khu kho bãi Công nghiệp, khu cảng – trung chuyển hàng hóa và khu dân cư hỗn hợp.
Cầu ánh sao Phú Mỹ Hưng khi chiều hoàng hôn buôn xuống khiến ai cũng phải đắm say

Cầu ánh sao Phú Mỹ Hưng khi chiều hoàng hôn buôn xuống khiến ai cũng phải đắm say

Giải thưởng của khu đô thị Phú Mỹ Hưng

Khu đô thị Phú Mỹ Hưng còn được mệnh danh là “Khu đô thị xanh kiểu mẫu của Sài Gòn”. Trong hai thập niên vừa qua, “ông lớn” bất động sản khu Nam luôn ưu tiên gia tăng không gian xanh ở bất cứ nơi nào có thể. Chính vì thế, khu đô thị Phú Mỹ Hưng có mật độ phủ cây xanh lớn với chỉ tiêu cây xanh trên đầu người là 8,9m2/người, trong khi cư dân nội thành chỉ ở mức 2m2/người. Không chỉ vậy, chủ đầu tư còn chú trọng công tác thiết kế theo tiêu chí xanh, tạo không gian sống trong lành và hài hòa với thiên nhiên.

 • Là một trong những khu đô thị top đầu TP HCM, Phú Mỹ Hưng đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá như:
 • Giải thưởng từ Tạp chí kiến trúc tiến bộ Mỹ (năm 1995)
 • Giải thưởng từ Viện kiến trúc Mỹ (năm 1997)
 • Chứng nhận đô thị kiểu mẫu từ Bộ xây dựng (năm 2008)
 • Giải thưởng từ Global Awards for Excellence tại Mỹ (năm 2012),…

Sản phẩm đang mở bán tại Phú Mỹ Hưng Quận 7

Hiện tại, Công ty Phú Mỹ Hưng đang tập trung triển khai các dự án thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng bao gồm:

The Horizon: Đây là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên và duy nhất tại khu Hồ Bán Nguyệt. Chức năng của khu nhà này là trung tâm cộng đồng có mặt hướng ra bờ hồ Bán Nguyệt. Vào ngày 24/09 vừa qua, Phu My Hung The Horizon đã chính thức mở bán đợt 1 và thu hút được nhiều khách hàng đến tham dự sự kiện.

The Horizon thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng

The Horizon thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng

The Antonia: The Antonia cũng là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc trên đường Nguyễn Lương Bằng – trục đường trọng điểm của Phú Mỹ Hưng. Dự án này có diện tích là 5.880m2 với 366 căn hộ, dự kiến sẽ bàn giao vào tháng 6/2023.

 • Tên dự án: The Antonia
 • Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng.
 • Địa chỉ: Lô đất S6-1, đường Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q. 7, Tp. HCM
 • Tổng diện tích: 5.880 m2.
 • Quy mô: 2 block
 • Tổng số căn hộ: 348 căn hộ.
The Antonia khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

The Antonia khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

Phú Mỹ Hưng Midtown: Được lấy cảm hứng từ những Midtown lừng danh trên thế giới, khu phức hợp Phú Mỹ Hưng Midtown là dự án nổi bật tại đây với kiến trúc, cảnh quan vượt trội. Khu phức hợp nằm trên khu đất rộng 56,331m2, gồm 4 khu căn hộ là The Grande, The Symphony, The Signature và mới đây nhất là The Peak. Đặc biệt hơn, dự án này sở hữu Sakura Park – Công viên hoa anh đào duy nhất tại Việt Nam. Sakura Park còn được xem là biểu tượng chủ đạo tạo sự khác biệt, độc đáo và “thổi hồn” cho dự án.

 • Tên dự án: Midtown Phú Mỹ Hưng
 • Địa chỉ: Đại lộ Nguyễn Lương Bằng, P. Tân Phú, Q. 7, TP.HCM.
 • Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng
 • Tổng diện tích: 27.725.83m2.
 • Mật độ xây dựng: 57.53%.
 • Quy mô: 8 block.
 • Tổng số căn hộ: 2.125 căn hộ
Phú Mỹ Hưng Midtown

Phú Mỹ Hưng Midtown

Cardinal Court: Là dự án phức hợp gồm căn hộ thấp tầng phân khúc hạng sang kết hợp Shophouse thương mại, nằm tại vị trí trung tâm tài chính của khu Nam. Cardinal Court có tổng diện tích đất là 10.780m2, dành phần lớn diện tích thiết kế tiện ích mặt nước và không gian sống cho cư dân nên được ví như là “ốc đảo xanh tỏa mát” của Phú Mỹ Hưng. Thời gian bàn giao dự kiến của dự án này là vào tháng 12/2023.

Phối cảnh phân khu Cardinal Court thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

Phối cảnh phân khu Cardinal Court thuộc khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7

Saigon South Residences

Saigon South Residences là căn hộ chung cư đầu tiên của chủ đầu tư được triển khai bên ngoài trung tâm khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đây là dự án nằm trung tâm lõi Làng đại học trên tuyến đường huyết mạch Nguyễn Hữu Thọ, huyện Nhà Bè.

 • Tên dự án: Saigon South Residences
 • Địa chỉ: Đường Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè.
 • Chủ đầu tư: Phú Mỹ Hưng.
 • Tổng diện tích: 32.902m2.
 • Mật độ xây dựng: 31.19%.
 • Quy mô: 6 block.
 • Tổng số căn hộ: 1.840 căn hộ.

Vào năm 2016, Công ty Phú Mỹ Hưng đã tổ chức lễ khai trương nhà mẫu, giới thiệu dự án Saigon South Residences. 3 năm sau, dự án này chính thức được bàn giao giai đoạn 1 theo đúng cam kết từ chủ đầu tư.

Thực tế dự án căn hộ Saigon South Residences

Thực tế dự án căn hộ Saigon South Residences

Các tòa nhà tại đây được bố trí theo hình chữ U, gồm 6 block đánh dấu theo thứ tự chữ cái A, B, C, D, E, G. Đây là dự án có vị trí thuận lợi kết nối với các vùng lân cận, mất khoảng 15 – 25 phút đến trung tâm Quận 1 và 5 phút đến trung tâm Phú Mỹ Hưng.

Saigon South Residences có lối thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu tinh tế, nội khu có nhiều mảng xanh và nằm trong khu vực 3 mặt tiền sông mang đến không gian sống chất lượng và thông thoáng. Là dự án đến từ chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng, Saigon South Residences được nhiều khách hàng đánh giá cao, xứng đáng là chốn an cư “Nâng tầm cuộc sống, vững bước thành công”.


Lẽ thường trong đầu tư, sản phẩm không ngừng gia tăng giá trị theo thời gian chính là một trong những tiêu chí lựa chọn hàng đầu của bất kỳ một nhà đầu tư nào. Nắm bắt tâm lý này, theo một chiến lược xuyên suốt và nhất quán, PMH liên tục tung ra những sản phẩm theo đúng lộ trình sản phẩm sau phải tốt hơn sản phẩm trước trên cả hai lĩnh vực hình thức thiết kế đến chất lượng sản phẩm.

Các dự án từ Công ty Phú Mỹ Hưng đều được nghiên cứu kỹ càng từ bước ý tưởng quy hoạch chung cho đến những chi tiết thiết kế, hệ thống hạ tầng,…đảm bảo phải tạo ra giá trị thật cho khách hàng. Kiểm chứng thực tế từ các dự án đã hoạt động đã minh chứng chất lượng các sản phẩm của Phú Mỹ Hưng, là yếu tố giúp chủ đầu tư này giữ vững vị thế của mình trong suốt 29 năm qua.

4.8/5 - (9 bình chọn)