Đầu tư sinh lời từ tiềm năng dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Thị xã Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) trở thành một trong những điểm đến lý tưởng đón đầu làn sóng chuyển dịch bởi sự phát triển của các khu công nghiệp, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, kết nối giao thông liên vùng và quốc tế góp phần thay đổi diện mạo đô thị. Đây là thời điểm vàng để Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư có thể nắm bắt được cơ hội đầu tư đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu. Đơn cử dự án Sala Phú Mỹ khu đô thị đẳng cấp cho những cư dân thượng lưu, đẳng cấp được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Phối cảnh dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Phối cảnh dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Thị trường bất động sản Phú Mỹ ngày càng sôi động nhờ vào giá trị “hiếm có” từ đô thị cảng biển bậc nhất tương lai

Trong bối cảnh TP.HCM ngày càng khan hiếm quỹ đất, việc dịch chuyển ra khu vực lân cận Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu trở thành xu hướng tất yếu bởi quỹ đất rộng, giá mềm nên cơ hội đầu tư vẫn còn gia tăng. Các khu vực cửa ngõ như Phú Mỹ (Bà Rịa – Vũng Tàu) trở thành một trong những điểm đến lý tưởng đón đầu làn sóng chuyển dịch bởi sự phát triển của các khu công nghiệp, hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, kết nối giao thông liên vùng và quốc tế góp phần thay đổi diện mạo đô thị.

Thị xã Phú Mỹ nằm ở trung tâm của tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam gồm 4 tỉnh là: Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai và Thành phố Hồ Chí Minh. Theo Tiến sĩ Trần Nguyễn Minh Hải – Chuyên gia địa ốc nhận định “Phú Mỹ sẽ sánh ngang với Hải Phòng trong vòng 5 năm tới và tương lai sẽ trở thành Thượng Hải, Busan của Việt Nam”. Vậy điều gì khiến địa phương này được đánh giá cao đến vậy?

Tọa lạc tại vị trí cửa ngõ ra biển Đông cách TP.HCM chưa đến 50 km, phía Tây Phú Mỹ được bao trọn bởi dòng sông Thị Vải với hệ thống luồng lạch sâu thuận lợi để phát triển cảng nước sâu, nổi bật là cụm cảng nước sâu Cái Mép – Thị Vải với 35 bến cảng, nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới. Là cảng duy nhất tại Việt Nam đủ điều kiện để trở thành cảng trung chuyển quốc tế, nơi tiếp nhận các con tàu siêu trường, siêu trọng đến và đi trực tiếp các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu.

Phú Mỹ được định vị trở thành thành phố Công Nghiệp và Cảng Biển

Phú Mỹ được định vị trở thành thành phố Công Nghiệp và Cảng Biển

Phú Mỹ là trung tâm công nghiệp lớn nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, kinh tế của TX Phú Mỹ được đánh giá là một trong những vùng phát triển mạnh mẽ và năng động bậc nhất cả nước. Đặc biệt, hiện nay chỉ riêng tại thị xã Phú Mỹ đã có hệ thống gồm 12 cụm, khu công nghiệp đang hoạt động với quy mô lên đến 5.000ha. Với thế mạnh nền công nghiệp phát triển hàng năm, Phú Mỹ thu hút lượng lớn lao động khắp nơi đổ về. Hiện nay, có hơn 140.000 lao động, trong đó có đến 90% là lao động từ các địa phương khác. 

Thị xã Phú Mỹ hình thành nên các khu công nghiệp lớn như khu công nghiệp Phú Mỹ 1,2,3; khu công nghiệp Châu Đức, KCN Mỹ Xuân. Riêng công nghiệp điện – khí – đạm Phú Mỹ đang sản xuất tới 40% sản lượng điện của cả nước.

Siêu Dự án Tổ hợp lọc hóa dầu Long Sơn với diện tích khoảng 464ha và tổng vốn đầu tư khoảng 6 tỉ USD đang được tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đẩy mạnh xây dựng. Đây là tổ hợp hóa dầu được tích hợp hoàn chỉnh đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam và chiếm vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp nặng của Việt Nam trong những năm sắp tới.

Thị xã Phú Mỹ hiện đang sở hữu nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Thị xã Phú Mỹ hiện đang sở hữu nhiều khu công nghiệp nhất tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Cùng với hàng loạt các hạ tầng đồng bộ đã, đang và sẽ hoàn thành trong tương lai như: Hệ thống đường vành đai 3,4; đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành,… sẽ là những lợi thế tăng trưởng vượt bậc của thị trường này.

Theo định hướng phát triển đến năm 2030, Phú Mỹ sẽ là thành phố cảng hàng đầu Đông Nam Á, trở thành nơi quy tụ đông đảo chuyên gia, doanh nhân hàng đầu trong và ngoài nước đến định cư và làm việc trở thành xu thế dịch chuyển vào cuối năm 2022. Bởi vậy, các nhà đầu tư “đi trước đón đầu” tại khu vực này có thể kỳ vọng vào dư địa tăng giá dài hạn của sản phẩm.

Đầu tư sinh lời từ tiềm năng dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Đầu tư sinh lời từ tiềm năng dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Tiềm năng tăng trưởng thị trường bất động sản tại Phú Mỹ

Theo số liệu nghiên cứu thị trường từ các chuyên gia, từ giai đoạn 2018, khi làn sóng ly tâm bất động sản bùng nổ, nhu cầu tìm mua nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu luôn duy trì xu hướng tăng mạnh qua các năm, trung bình từ 10 – 20% /năm. Trong quý 1/2022, lượng tìm kiếm bất động sản ở tỉnh tăng 20 – 41% ở tất cả các loại hình. Số lượng giao dịch bất động sản tại Phú Mỹ tăng 20 – 30% so với 1-2 năm trước.

Cũng theo khảo sát thực tế các dự án tại trung tâm thị xã Phú Mỹ cho thấy:

  • Mặt bằng giá có sự tăng trưởng rõ rệt như dòng shophouse, nhà phố mặt tiền quốc lộ 51 tăng từ mức giá 35 triệu/m2, đến nay đạt 40-42 triệu/m2, tăng 21% (sau 1 năm ra mắt);
  • Dự án đất nền trong khu đô thị kế cạnh quốc lộ 51 tăng từ mức giá 46-48 triệu/m2, hiện nay đạt 50-65 triệu/m2, tăng 30% (sau 1 năm ra mắt);
  • Sản phẩm căn hộ chung cư ngay trung tâm thị xã ra mắt với mức giá 18-20 triệu/m2, hiện nay đạt hơn 24-30 triệu/m2 tăng 33-50% (sau 2 năm), trong đó giá cho thuê dao động từ 5-18 triệu/tháng…

Không chỉ sở hữu mức độ gia tăng giá trị bất động sản lớn mà nhu cầu tìm chốn an cư của cư dân tại Phú Mỹ cũng có sự dịch chuyển rõ nét. Những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa, sở hữu chuẩn sống đẳng cấp, đủ đầy tiện ích nội khu, một môi trường sống văn minh cùng cộng đồng cư dân trí thức sẽ là ưu tiên hàng đầu cho giới trí thức trong và ngoài nước trở thành nơi an cư và đầu tư lý tưởng.

Và Phú Mỹ – thành phố cảng hàng đầu Đông Nam Á tương lai chính là điểm đến đầy hứa hẹn sôi động trong cuối năm 2022.

Sala Phú Mỹ Park Residences hưởng lợi từ đầu tư hạ tầng giao thông

Theo các chuyên gia đánh giá: “Bất kỳ nơi nào có cảng biển quốc tế, không sớm thì muộn cũng sẽ trở thành trung tâm giao thương của cả quốc gia và khu vực. Có cảng biển quốc tế, sẽ được đầu tư hạ tầng; khi có hạ tầng sẽ thu hút các khu công nghiệp, có khu công nghiệp sẽ thu hút lao động và chuyên gia; tăng dân số sẽ kéo theo nhiều lĩnh vực khác cùng phát triển”.

Tiềm năng dự án Sala Phú Mỹ hiện sở hữu vị trí trung tâm công nghiệp, dịch vụ cảng, đầu mối giao thông,… Từ đây dễ dàng giao lưu với các tỉnh lân cận và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam như thành phố Hồ Chí Minh, Nhơn Trạch – Đồng Nai, huyện Châu Đức, TP. Bà Rịa Vũng Tàu.

Vị trí dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Vị trí dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Thủ tướng Chính phủ đã ban hành quyết định phê duyệt Quy hoạch tổng thể Cảng Cái Mép – Thị Vải một trong 21 cảng hiếm hoi trên thế giới có thể đón tàu Container tải trọng 200.000 tấn, sẽ đón đầu hàng loạt dự án dồn dập đổ bộ được triển khai quyết liệt, cụ thể:

  • Quốc lộ 51 hiện đang giữ vai trò là tuyến đường xương sống kết nối Biên Hòa – TP HCM với Bà Rịa – Vũng Tàu, tuyến đường tập trung chính của 15 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh.
  • Cầu Phước An nối thị xã Phú Mỹ với huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai bằng đường xuyên qua các cảng biển hiện hữu để gặp cao tốc Bến Lức – Long Thành từ miền Tây đi lên.
  • Cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu được chia làm hai đoạn đường kết nối: Đoạn 1 từ thị xã Phú Mỹ đến TP Vũng Tàu chiều dài 31km. Đoạn 2 từ Biên Hòa (Đồng Nai) đến thị xã Phú Mỹ có tổng chiều dài tuyến 46,8 km.

Các dự án đường kết nối đã và đang thi công như đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải (giai đoạn một), đường Phước Hòa – Cái Mép, dự án đường 991B (điểm đầu giao với đường Hội Bài – Tóc Tiên, điểm cuối giao với đường liên cảng Cái Mép – Thị Vải). Tất cả hàng hóa sẽ được vận chuyển ra QL51 và ra tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và kết nối với khu công nghiệp Long Sơn (TP Vũng Tàu).Quốc lộ 56 – tuyến tránh TP Bà Rịa.

Các tuyến đường lớn khác cũng thuộc quy hoạch của tỉnh gồm đường Vành đai 4 đi qua địa giới hành chính của 12 huyện thuộc năm tỉnh, đường Vành đai 3, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ…

Vị trí dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Vị trí dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận dự án Sala Phú Mỹ

Với việc sở hữu cảng biển quốc tế và giao thông đường bộ thuận lợi, tốc độ phát triển mạnh mẽ, thị xã Phú Mỹ ngày càng tiến gần hơn tới quy mô của một đô thị công nghiệp và thành phố cảng hiện đại. Phú Mỹ đáp ứng được nguồn cầu sẵn có về bất động sản hiện nay hơn 15.000 chuyên gia và 100.000 lao động đổ về đây làm việc.

Đặc biệt, sắp tới đây, khi dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ hoàn thành sẽ kéo thêm một lượng lao động nữa về Phú Mỹ sinh sống và làm việc. Thị xã Phú Mỹ có tiền đề tốt để phát triển thị trường bất động sản sôi động, giàu tiềm năng và gia tăng giá trị bền vững. Thời gian qua, các dự án đất nền Phú Mỹ nhận sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Đây là thời điểm vàng để Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư có thể nắm bắt được cơ hội đầu tư đất nền Phú Mỹ Bà Rịa Vũng Tàu đón sóng hạ tầng, bất động sản liền kề khu công nghiệp đang có giá trị cao, đón đầu làn sóng nhà ở của công nhân, chuyên gia nước ngoài, kỹ sư…. Đơn cử dự án Sala Phú Mỹ khu đô thị đẳng cấp cho những cư dân thượng lưu, đẳng cấp được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Tiềm năng tăng trưởng dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Tiềm năng tăng trưởng dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Dự án Sala Phú Mỹ Park Residences – Bà Rịa Vũng Tàu nằm giữa 2 trục đường huyết mạch là Quốc Lộ 51 & Liên Cảng Cái Mép – Thị Vải (cảng nước sâu lớn nhất khu vực Đông Nam Á), Cảng nội địa Đức Hạnh, kết nối trực tiếp với Cao Tốc Bến Lức – Long Thành thông qua cầu Phước An. Giúp kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh Miền Tây chưa đến 1 giờ.

Điểm nhấn của dự án Sala Phú Mỹ là hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp với những đặc quyền sống thượng lưu với cộng đồng xứng tầm như: Sân tập Sala Golf với diện tích 3.000m2 đẳng cấp, sang trọng nhất khu vực, Sala Pool thư giãn trong hồ bơi tràn chuẩn Olympic với diện tích 1.000m2, Công viên Sala By The Bay hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc mệt mỏi, Trung tâm thương mại Sala, Sala Cofffee, phố thương mại mua sắm, giải trí,…

Ngoài ra, Sala Phú Mỹ sở hữu an ninh dự án đảm bảo nghiêm ngặt và biệt lập, đặt sự riêng tư của cư dân làm ưu tiên trọng tâm với hệ thống chốt chặn ra vào, camera an ninh giám sát 24/7 được quản lý bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật, bảo vệ tuần tra, phòng cháy chuẩn PCCC,..

Phối cảnh dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Phối cảnh dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Không những thế, dự án Sala Bà Rịa Vũng Tàu còn sở hữu pháp lý rõ ràng, minh bạch, đầy đủ theo đúng Pháp luật sẽ mang lại giá trị cho dự án cũng như tăng trưởng lợi nhuận cho Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư. Khu đô thị Sala Phú Mỹ là dự án được Sở xây dựng tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu phê duyệt Quyết định đủ điều kiện huy động vốn cho dự án. Bên cạnh đó, Sala Phú Mỹ Park Residences còn được Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam chi nhánh Bà Rịa – Vũng Tàu bảo lãnh cho người mua vay đến 70% giá trị căn hộ.

Ngoài ra hồ sơ pháp lý Sala Phú Mỹ khác như: Chấp thuận chủ trương đầu tư của UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất; được UBND tỉnh cho phép chuyển mục đích sử dụng đất; được Sở Xây dựng thẩm định thiết kế theo Luật xây dựng. Phê duyệt chi tiết quy hoạch 1/500,…

4.7/5 - (7 bình chọn)
 Từ khóa: