Fantasy Home là gì? Quy trình đầu tư Fantasy Home? Lý do khách hàng nên chọn đầu tư vào mô hình này?

Fantasy Home – Siêu phẩm đầu tư Bất động sản thấp tầng Vinhomes là giải pháp tài chính đặc biệt dành cho khách hàng đầu tư. Fantasy Home, một sản phẩm đột phá từ tương lai, được đông đảo giới trẻ lựa chọn nhờ ưu thế vượt trội là mang tới khả năng sinh lời cao với số vốn ban đầu nhỏ. Vậy Fantasy Home là gì? Có nên đầu tư Fantasy Home không? Cơ sở tạo ra lợi nhuận của mô hình Fantasy Home? Rủi ro của kênh đầu tư này là gì? Sky Invest sẽ làm rõ tất tần tật về loại hình đầu tư này trong bài viết dưới đây.

Fantasy Home là gì? Quy trình đầu tư Fantasy Home? Lý do khách hàng nên chọn đầu tư vào mô hình này?

Fantasy Home là gì? Quy trình đầu tư Fantasy Home? Lý do khách hàng nên chọn đầu tư vào mô hình này?

Fantasy Home là gì? Đây có phải là giải pháp tài chính ưu việt cho nhà đầu tư?

Fantasy Home – một sản phẩm đầu tư bất động sản vô cùng mới của Công ty Quản lý và đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) (trong đó, tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm giữ 90% cổ phần là cổ đông lớn nhất). Sự kiện ra mắt dự án này vừa được diễn ra vào ngày 06/10/2020, cam kết mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, tối đa hóa lợi nhuận.

Thay vì đầu tư bất động sản theo phương thức truyền thống, Fantasy Home được công ty VMI phát triển chính là cách chia nhỏ giá trị bất động sản thành các phần nhỏ, ví dụ chia thành 200 phần tương ứng 200 suất đầu tư. Nhờ đó nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua việc ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh. VMI JSC sẽ chứng nhận quyền tài sản và phân chia lợi nhuận có được cho các nhà đầu tư với tỷ lệ đầu tư tương ứng.

Fantasy Home – một sản phẩm đầu tư bất động sản vô cùng mới của Công ty Quản lý và đầu tư bất động sản VMI

Fantasy Home – một sản phẩm đầu tư bất động sản vô cùng mới của Công ty Quản lý và đầu tư bất động sản VMI

Fantasy Home là giải pháp tài chính được ra đời nhằm giải quyết bài toán về nhu cầu đầu tư bất động sản của người dân với số vốn đầu tư hợp “túi tiền” và đem đến cơ hội đầu tư sinh lời tốt với mức lợi nhuận cao với vốn đầu tư chỉ từ 120 triệu đồng mang lại lợi nhuận kỳ vọng cực kỳ hấp dẫn cùng tính thanh khoản cao.

Cụ thể, giá trị bất động sản được công ty VMI chia thành 50 phần, nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư từng phần thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh. VMI JSC sẽ chứng nhận quyền tài sản và phân chia lợi nhuận phát sinh cho các nhà đầu tư với tỷ lệ đầu tư tương ứng.

Tỷ lệ lợi nhuận được dự tính theo lộ trình mong muốn như sau: Năm thứ nhất (≥ 15%), Năm thứ hai (≥ 30%), Năm thứ ba (≥ 45%), Năm thứ tư (≥ 60%), Năm thứ năm (≥ 75%). Chẳng hạn, với số vốn 120 triệu khách hàng có thể đầu tư sản phẩm căn nhà phố Vinhomes trị giá 6 tỷ đồng. Dựa theo lộ trình, nhà đầu tư sẽ thu về lợi nhuận tối thiểu trong 2 năm đầu tiên là 30% tương đương với 36 triệu cộng với số vốn nhà đầu tư bỏ ra. Đồng thời, tỷ lệ lợi nhuận kỳ vọng các năm tiếp theo… sẽ là 30%; 45%; 60%, 75%,…

Fantasy Home – Giải pháp tài chính ưu việt cho nhà đầu tư

Fantasy Home – Giải pháp tài chính ưu việt cho nhà đầu tư

Được biết VMI JSC thuộc quyền sở hữu của ông Phạm Nhật Vượng và các cổ đông khác uy tín và kinh nghiệm hàng đầu trên thị trường hiện nay như Công ty CP Vinhomes, bà Phạm Thu Hương (vợ ông Phạm Nhật Vượng). Điều này chính là cơ sở để đảm bảo cả tài chính lẫn uy tín để hoạt động đầu tư của nhà đầu tư/khách hàng diễn ra được an toàn cao nhất.

Bên cạnh đó, công ty VMI JSC được thành lập theo quy định của Luật Doanh nghiệp hiện hành. Ngoài ra còn được quản lý, điều chỉnh bởi cơ quan chuyên ngành như mọi doanh nghiệp khác hiện nay. Hình thức đầu tư mà VMI JSC đưa ra là Fantasy Home đã căn cứ theo Luật Kinh doanh BĐS, Luật Dân Sự, Luật nhà ở, Luật Đầu tư hiện hành. Đây chính là những “hàng rào pháp lý” để đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư/khách hàng trong suốt quá trình tham gia đầu tư tại Fantasy Home.

Fantasy Home – Giải pháp tài chính ưu việt cho nhà đầu tư

Fantasy Home – Giải pháp tài chính ưu việt cho nhà đầu tư

Đặc biệt, không dừng ở tỷ lệ lợi nhuận hấp dẫn, Fantasy Home còn đem lại những lợi ích vượt trội cho các nhà đầu tư bao gồm:

  • Cơ hội có 1-0-2 để đầu tư bất động sản thấp tầng Vinhomes với mức vốn chỉ từ 120 triệu, phù hợp với nhóm nhà đầu tư vốn ít hoặc chưa có kinh nghiệm đầu tư bất động sản.
  • Kênh đầu tư lợi nhuận cao nhưng không rủi ro với sự bảo lãnh hiệu quả từ thương hiệu bất động sản của Vinhomes, giúp nhà đầu tư bảo toàn được “dòng tiền đầu tư” khi luôn đảm bảo lợi nhuận trên mức lãi suất tiết kiệm ngân hàng.
  • Tính thanh khoản vượt trội với quỹ hàng giới hạn, trong khi nhu cầu luôn rất cao. Kết hợp cùng giấy chứng nhận quyền Tài sản, giao dịch rộng rãi trên nền tảng thông tin giao dịch trực tuyến do Vinhomes phát triển với lượng khách hàng đông và uy tín, tạo nên tỷ lệ chuyển nhượng lớn.
  • Lợi nhuận ổn định trước mọi biến động của thị trường, kể cả trong giai đoạn lạm phát hay suy thoái của kinh tế, cam kết tối thiểu 7,5%/năm và gia tăng theo từng năm.
  • Tài sản đầu tư được quản lý và bảo chứng bởi VMI – Công ty quản lý đầu tư uy tín với cổ đông chính chiếm 90% cổ phần là tỷ phú Phạm Nhật Vượng.

Dự án Fantasy Home mới nhất hiện nay – Cơ sở để Fantasy Home tạo ra lợi nhuận cho khách hàng?

Mô hình kinh doanh độc đáo với số vốn là 18.000 tỷ, VMI JSC sẽ đầu tư một số lượng nhất định các bất động sản sẵn có hoặc hình thành trong tương lai của Vinhomes, sau đó giá trị bất động sản được chia thành 200 phần với sản phẩm thấp tầng phía Đông Hà Nội The Crown – Vinhomes Ocean Park 3 và với sản phẩm thấp tầng TP.HCM The Manhattan – Vinhomes Grand Park quận 9 và các khách hàng của VMI có thể tham gia đầu tư từng phần.

Theo tìm hiểu, hiện trong giỏ hàng đầu tư của Fantasy Home đang có 2 “siêu phẩm” tạo nên làn sóng đầu tư nhộn nhịp trên thị trường bất động sản là dự án khu đô thi Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và phân khu thấp tầng The Manhattan (thuộc Vinhomes Grand Park).

Theo thông tin mới nhất, nếu khách hàng muốn mua các bất động sản tại Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown thì từ 38 triệu đồng đã có thể sở hữu 1 suất đầu tư tại sản phẩm thấp tầng tại đại đô thị hấp dẫn bậc nhất phía Đông Hà Nội này. Và chỉ từ 90 triệu đồng đã có thể sở hữu 1 suất đầu tư tại phân khu The Manhattan (Vinhomes Grand Park Thành phố Thủ Đức).

Dự án Fantasy Home mới nhất hiện nay - Vinhomes Ocean Park 3

Dự án Fantasy Home mới nhất hiện nay – Vinhomes Ocean Park 3

Theo cập nhật, biên độ tăng giá của các sản phẩm này như sau:

  • Giá bán của sản phẩm Vinhomes Ocean Park 3 – phân khu The Crown từ lúc vừa mới ra mắt thị trường tới nay đã đến khả năng sinh lời gấp 3. sau 3 năm giá các căn liền kề đã tăng tới hơn 180%, tương đương lợi nhuận đạt tới 60%/năm.
  • Giá bán của sản phẩm thuộc phân khu thấp tầng The Manhattan – Vinhomes Grand Park Quận 9 sau hơn 2 năm ra mắt cũng ghi nhận bước tăng giá bình quân từ 40-60%, đây chính là con số khủng, vượt mong đợi của nhà đầu tư.

Khi quyết định mua suất đầu tư Fantasy Home của công ty VMI SJC, nếu có nhu cầu chuyển nhượng, khách hàng có quyền tự do thực hiện thông qua sàn giao dịch online hoặc hệ thống đại lý Vinhomes. Với mục đích bảo vệ quyền lợi cho dòng tiền cho khách hàng, sau 18 tháng, nếu có nhu cầu không chuyển nhượng được suất đầu tư thì VMI SJC sẽ mua lại suất đầu tư đó với lãi suất là 6%/năm.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, Fantasy Home đang được được đánh giá là kênh đầu tư phù hợp với năng lực tài chính của đại đa số người dân và được kỳ vọng sẽ tạo ra sự phát triển đột phá cho thị trường bất động sản Việt Nam trong thời gian tới.

Ưu – nhược điểm của loại hình đầu tư Fantasy Home

Ưu điểm Nhược điểm
Quản lý tài chính rất hiệu quả Mô hình mới nên còn tạo nhiều quan điểm trái chiều, và một số người đang lo ngại về năng lực trả lãi cho nhà đầu tư nếu như sản phẩm BĐS không tăng giá được như kỳ vọng hoặc thị trường trầm lắng thời gian dài
Cơ hội đầu tư Bất động sản của chủ đầu tư Vinhomes với số vốn ít và dễ dàng  
Mức lợi nhuận cao. Lợi nhuận lên đến 9.5%/năm cả khi thời điểm thị trường chịu nhiều biến động  
Tính thanh khoản rất tốt và tài sản đầu tư được quản lý bởi VMI – Công ty do tỷ phú Phạm Nhật Vượng là cổ đông chính chiếm 90% cổ phần.  

Quy trình đầu tư Fantasy Home

  Người mua sơ cấp Người đăng bán thứ cấp
Bước 1 VMI phân quỹ hàng hằng tháng cho đại lý Đăng nhập vào hệ thống đầu tư trực tuyến
Bước 2 Nhà đầu tư sẽ tiến hành tìm kiếm suất đầu tư Điền form đăng bán (Nhà đầu tư sẽ được ủy quyền hoặc cá nhân khách hàng có thể tự mình rao bán)
Bước 3 Sale sẽ hỗ trợ trực tiếp cho khách hàng các quy trình và thủ tục đăng ký, góp vốn VMI nhận thông tin và tiến hành thẩm định, xét duyệt
Bước 4 Ký thỏa thuận liên kết đầu tư Hiển thị giao dịch trên sàn online
Bước 5 VMI chuẩn bị hồ sơ + giấy chứng nhận Sale sẽ triển khai truyền thông và tìm khách mua giúp cho người đăng bán.
Bước 6 Nhà đầu tư ký tên hoàn thiện và nhận hồ sơ tại sàn  
Bước 7 Hệ thống cập nhật về chủ sở hữu quyền tài sản trên hệ thống.  
Quy trình cho người mua sơ cấp

Quy trình cho người mua sơ cấp

Quy trình cho người đăng bán thứ cấp

Quy trình cho người đăng bán thứ cấp

Top lý do khách hàng nên chọn đầu tư vào mô hình Fantasy Home

#1. Tính thanh khoản tốt

Trong lĩnh vực đầu tư bất động sản nhà đầu tư thường rất quan tâm đến tính thanh khoản của bất động sản mà mình mua, khi nhà đầu tư cần tiền gấp bất động sản có giá trị lớn không thể thanh khoản nhanh qua các kênh vàng, gửi tiết kiệm, trái phiếu, cổ phiếu có thể nhận rủi ro.

Từ đó, Fantasy Home của Vinhomes ra đời mục đích chia nhỏ giá trị đầu tư một bất động sản có tổng giá trị cao, như vậy số lượng nhà đầu tư có đủ tiền mặt và sẵn sàng mua càng nhiều giúp tính thanh khoản của bất đọng sản đầu tư nhanh hơn. Đồng thời, VIM JSC có sàn giao dịch Vinhomes Online cùng hệ thống đại lý, sales lên đến hơn 20.000 người trên toàn quốc, hỗ trợ việc chào bán trở nên nhanh – gọn – không giới hạn địa lý.

Top lý do khách hàng nên chọn đầu tư vào mô hình Fantasy Home

Top lý do khách hàng nên chọn đầu tư vào mô hình Fantasy Home

#2. Suất đầu tư tài chính kết hợp bất động sản được đảm bảo bằng tài sản có giá trị (bất động sản)

Với Fantasy Home nhà đầu tư được tích hợp đầu tư tài chính và bất động sản, suất đầu tư được đảm bảo bằng quyền sở hữu tài sản có giá trị.

  • Đầu tư tài chính: Với suất đầu tư Fantasy nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận tối thiểu đảm bảo đầu tư an toàn, sinh lời ổn định lên đến 9.5%/năm trở lên (cam kết tối thiểu thay đổi tùy từng dự án và giai đoạn cụ thể, có thể cao hơn hoặc thấp hơn).
  • Đầu tư bất động sản: Ngoài giá trị cam kết dòng tiền tối thiểu bằng lãi ngân hàng nhà đầu tư được hưởng mức lợi nhuận kỳ vọng trên giá trị đầu tư tương đương 15%, 30%, 45% tăng dần theo các năm.

#3. Khả năng thu lợi nhuận tốt từ tiềm năng tăng giá bất động sản thấp tầng

Sản phẩm nhà phố/biệt thự của Vinhomes từ trước đến nay luôn là sản phẩm được giới đầu tư sành sỏi săn đón trong giai đoạn mở bán đợt 1, sau khi hoàn thiện các bất động sản này được nhiều khách hàng mua để ở, để làm tài sản truyền đời vì có vị trí đẹp, xung quanh nhiều tiện ích sống, số lượng khan hiếm.

?Fantasy Home là gì?

Fantasy Home – một sản phẩm đầu tư bất động sản vô cùng mới của Công ty Quản lý và đầu tư bất động sản VMI (VMI JSC) (trong đó, tỷ phú Phạm Nhật Vượng nắm giữ 90% cổ phần là cổ đông lớn nhất). Sự kiện ra mắt dự án này vừa được diễn ra vào ngày 06/10/2020, cam kết mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội, tối đa hóa lợi nhuận.

?Fantasy Home do ai phát triển?

Fantasy Home do VMI JSC triển khai, đây là công ty của tập đoàn Vingroup.

?Fantasy Home hiện đang có dự án nào?

Fantasy Home hiện đang có dự án Vinhomes Ocean Park 3 – The Crown và phân khu thấp tầng The Manhattan (thuộc Vinhomes Grand Park).

4.7/5 - (8 bình chọn)