NovaWorld Phan Thiet “bắt tay” cùng Daemyung Sono Hotels & Resorts đến từ Hàn Quốc kiến tạo công viên giải trí

Mới đây, chủ đầu tư dự án NovaWorld Phan Thiet công bố đã ký kết hợp tác cùng một tập đoàn đến từ Hàn Quốc để xây dựng và vận hành công viên giải trí quy mô lớn tại nội khu dự án. Được biết Tập đoàn đa ngành Hàn Quốc này là Daemyung Sono Hotels & Resorts đã phối hợp cùng NovaDreams quản lý công viên Florida Water Park. Sự kiện hợp tác lần này của 2 tập đoàn đã khiến giới đầu tư “xôn xao” vui mừng.

Daemyung Sono Hotels & Resorts và NovaDreams cùng vận hành

Trong hợp tác lần này, Daemyung Sono Hotels & Resorts đóng vai trò cung cấp các dịch vụ trước khai trương, dịch vụ quản lý liên quan đến công viên giải trí đồng thời, giám sát và chỉ đạo hoạt động của công trình, tư vấn cho lãnh đạo về chiến lược hoạt động nhằm đảm bảo hiệu quả kinh doanh.

Daemyung Sono Hotels & Resorts là tập đoàn đa ngành đến từ Hàn Quốc, hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển công viên giải trí quy mô lớn. Một số dự án nổi bật của tập đoàn phải kể đến Ocean World – công viên nước và Ocean Adventure và Ocean Play – địa điểm giải trí tại đất nước Hàn Quốc. Doanh nghiệp cũng tham gia vào lĩnh vực phát triển và quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng, xây dựng và dịch vụ hàng không.

Daemyung Sono Hotels & Resorts và NovaDreams tiến hành ký kết hợp tác xây dựng và vận hành công viên giải trí tại NovaWorld Phan Thiet

Daemyung Sono Hotels & Resorts và NovaDreams tiến hành ký kết hợp tác xây dựng và vận hành công viên giải trí tại NovaWorld Phan Thiet

Còn NovaDreams là đại diện chủ đầu tư, có nhiệm vụ quản lý và kiểm soát Daemyung Sono Hotels & Resorts trong quá trình vận hành nhằm đảm bảo cơ sở hoạt động theo chủ trương và kế hoạch phát triển, đồng thời, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, tối ưu chi phí vận hành và doanh thu.

NovaDreams thuộc Nova Service (một thành viên của NovaGroup), chuyên nghiên cứu, phát triển và vận hành các sản phẩm vui chơi giải trí tại các tổ hợp bất động sản của NovaGroup.

Việc hợp tác này được kỳ vọng mang đến sự chuyên nghiệp trong dịch vụ quản lý, vận hành; thúc đẩy công trình sớm đi vào hoạt động; phát triển điểm vui chơi – giải trí cho du khách cũng như cư dân địa phương, theo đại diện chủ đầu tư. Nâng tầm giá trị và đẳng cấp của tiện ích dự án NovaWorld Phan Thiet trong năm tới.

Công viên giải trí Florida Water Park thu hút với thiết kế độc đáo

Công viên giải trí – Florida Water Park là một trong ba công viên thuộc NovaDreams Adventure World với diện tích 7 ha, bên cạnh Stunt Show và Adventure Valley. Florida Water Park có chủ đề đại dương, quy tụ đa dạng sinh vật biển và nhiều trò chơi dưới nước lẫn trên cạn hấp dẫn. Khi đi vào vận hành dự kiến quý IV năm nay, Florida Water Park được kỳ vọng trở thành mảnh ghép góp phần hoàn thiện chuỗi tiện ích dịch vụ đẳng cấp tại NovaWorld Phan Thiet.

“Trong tương lai, khi các công trình giải trí quy mô của NovaDreams đi vào vận hành đồng bộ, hứa hẹn trở thành điểm nhấn thu hút khách nội địa và quốc tế đến với các điểm đến du lịch của NovaGroup, góp phần vào sự phát triển của ngành du lịch nói riêng và kinh tế nói chung tại các địa phương như Bình Thuận, Bà Rịa – Vũng Tàu…”, đại diện NovaDreams chia sẻ.

Florida Water Park là một trong ba công viên thuộc NovaDreams Adventure World - dự kiến vận hành vào quý IV/2022

Florida Water Park là một trong ba công viên thuộc NovaDreams Adventure World – dự kiến vận hành vào quý IV/2022

Ngoài ra, doanh nghiệp cũng chú trọng sử dụng nguồn nhân lực địa phương trong công tác quản lý, vận hành các công viên giải trí này và tích cực đào tạo, nâng cao trình độ cho lao động bản địa. Cùng với sự quản lí và vận hành chuyên nghiệp của Daemyung Sono Hotels & Resorts hứa hẹn tạo ra công viên giải trí đáng giá cho dự án.

Hơn thế nữa công viên chủ đề cũng được đầu tư tại Novawworld Phan Thiet. Đó chính là Công viên giải trí Circus Land mang chủ đề gánh xiếc lưu động kiểu Mỹ tại NovaWorld Phan Thiet dự kiến hoạt động đầu năm 2022. Tại đây sẽ có các sự kiện biểu diễn, hoạt náo mang đậm không khí kỳ diệu.

Công viên giải trí Circus Land mang chủ đề gánh xiếc lưu động kiểu Mỹ tại NovaWorld Phan Thiet dự kiến hoạt động đầu năm 2022

Công viên giải trí Circus Land mang chủ đề gánh xiếc lưu động kiểu Mỹ tại NovaWorld Phan Thiet dự kiến hoạt động đầu năm 2022

Siêu thành phố biển NovaWorld Phan Thiet quy mô 1.000ha, hướng đến mục tiêu xây dựng một hệ sinh thái đa chức năng hoàn chỉnh, bao gồm các phân khu nghỉ dưỡng phức hợp, phục vụ tối đa nhu cầu giải trí, vui chơi, lưu trú của du khách quốc tế và nội địa. NovaGroup hiện đang phát triển hàng trăm tiện ích đẳng cấp, trong đó nổi bật là công viên Circus Land diện tích 1.5ha.

NovaWorld Phan Thiết là dự án Siêu Thành Phố Biển – Du Lịch – Sức Khỏe tại Tiến Thành, Phan Thiết, Bình Thuận do tập đoàn Novaland đầu tư phát triển. Xem thêm dự án tại: đây

4.7/5 - (12 bình chọn)