Pháp lý dự án Aqua City hiện như thế nào? Đã hoàn thiện đầy đủ chưa?

Pháp lý dự án khu đô thị Aqua City hiện tại đã có những gì? Dự án Aqua City có lừa đảo? Chủ đầu tư Aqua City như thế nào? Có uy tín hay không? Đó là những thắc mắc của khách hàng khi đang tìm hiểu về dự án Aqua City. Để có thể làm rõ hơn các thắc mắc này, đội ngũ nghiên cứu Sky Invest sẽ cập nhật một số thông tin để khách hàng có thể yên tâm hơn về dự án.

Pháp lý dự án Aqua City hiện như thế nào? Đã hoàn thiện đầy đủ chưa?

Pháp lý dự án Aqua City hiện như thế nào? Đã hoàn thiện đầy đủ chưa?

Pháp lý dự án khu đô thị Aqua City đã hoàn thiện hay chưa?

Khu đô thị Aqua City có tổng quy mô 100 ha với 7 phân khu là The Suite, The Elite, The Grand Villas, The Stella, River Park 1, River Park 2 (The Valencia) và đảo Phượng Hoàng. Dự án là trung tâm của hàng loạt các hạng mục giao thông trọng điểm đã và đang hình thành, lại sở hữu hơn 20 km đường ven sông thơ mộng. Trong thời gian tới nơi đây sẽ là khu vực tập trung đông đúc cư dân, thuận tiện kinh doanh buôn bán và an cư cũng hợp lý vì con em có thể đi học ngay gần nhà, an toàn và gần gũi thiên nhiên.

Dự án Khu đô thị Aqua City

Dự án Khu đô thị Aqua City

Pháp lý Aqua City theo như cập nhật hiện tại đã đầy đủ với các giấy tờ, hạng mục, hồ sơ cần thiết như sau:

 • Được phê duyệt quy hoạch theo tỷ lệ 1/2000.
 • Chấp nhận chủ trương xây dựng đầu tư.
 • Công nhận chủ đầu tư của dự án là Novaland.
 • Quy hoạch chi tiết dự án theo tỷ lệ 1/500.
 • Bản vẽ tổng thể mặt bằng dự án.
 • Biên bản đánh giá tác động của môi trường.
 • Biên bản chấp thuận đầu tư dự án.
 • Quyết định bàn giao đất cho chủ đầu tư Novaland.
 • Thiết kế quy hoạch cơ sở của dự án Aqua City.
 • Thiết kế kỹ thuật.
 • Bàn giao đất, ký quỹ, chấp thuận đầu tư.
 • Giấy phép xây dựng do Sở tài nguyên môi trường cấp.

Theo ghi nhận, chủ đầu tư Novaland đã thực hiện M&A từ nhiều chủ đầu tư rải rác trong từng phân khu nhỏ. Aqua City là khu đô thị và được bàn giao nhà, đất cho khách hàng nên không thể chỉ giao sổ đỏ như đất nền mà phải xây dựng xong hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng giao thông, hạ tầng xã hội, bàn giao nhà, nghiệm thu và sổ hồng chính chủ.

Pháp lý dự án Aqua City

Pháp lý dự án Aqua City

Lộ trình này thông thường sẽ kéo dài khoảng 12 tháng kể từ ngày Novaland bàn giao nhà. Việc bàn giao sổ hồng vẫn phụ thuộc vào cơ quan nhà nước, chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm đốc thúc để sớm có sổ giao cho khách.

Vì vậy, chủ đầu tư đã đưa ra phương án mở bán từng phân khu và ra sổ theo từng đợt mở bán. Phân khu nào mở bán trước thì có sổ trước và ngược lại, phân khu nào mở bán tiếp theo sẽ hoàn thành phần bổ sung sau.

Pháp lý Aqua City Đồng Nai đã đủ điều kiện hợp lệ để bán trên thị trường chưa?

Pháp lý Aqua City là một trong những điều kiện kèm theo tiên quyết để dự án Bất Động Sản trở thành thời cơ góp vốn đầu tư bảo đảm an toàn. Vậy dự án Bất Động Sản đã hoàn toàn có thể mua và bán hợp lệ chưa ?

Câu trả lời cho thắc mắc trên là “Có”. Theo đó, pháp lý của dự án Bất Động Sản đã triển khai xong về giấy phép kiến thiết xây dựng 1/500. Bên cạnh đó, người mua hoàn toàn có thể yên tâm vì 1 số ít phân khu mở bán đợt đầu của dự án Bất Động Sản đã được chuyển giao sổ đỏ chính chủ rất đầy đủ. Đây là dẫn chứng cho thấy rằng, pháp lý dự án Bất Động Sản chắc như đinh đã không thiếu và hành khách góp vốn đầu tư ngay cho những phân khu sau hoặc mua và bán, chuyển nhượng ủy quyền những phân khu trước .

Pháp lý dự án Aqua City

Pháp lý dự án Aqua City

Ngoài ra, hàng loạt thông tin pháp lý Aqua City đều được chủ góp vốn đầu tư công bố rõ ràng trên website của mình nên người mua không cần lo ngại. Hơn nữa ngân hàng nhà nước cũng được xem là yếu tố quan trọng để tất cả chúng ta trọn vẹn tin yêu vào pháp lý dự án Bất Động Sản. Bởi khi ngân hàng nhà nước đã đứng ra bảo lãnh khoản vay cho người mua thì chắc như đinh họ đã thao tác với bên bán để có sách vở hợp lệ.

Cho đến thời điểm hiện tại, số phân khu đã được công bố mở bán hợp pháp tại Aqua City bao gồm: The River Park 1&2 (River Park1, Valencia) ; EverGreen 1,2 &3 (Elite 2, Grand Villas, Stella); Sun Harbor 2&3 (The Suite, Elite 1) với đầy đủ giấy tờ theo quy định của pháp luật. Mới nhất là phân khu Đảo Phượng Hoàng cũng vừa hoàn thành thủ tục và đã được mở bán vào đầu năm 2021.

Tất cả mọi thông tin pháp lý của Aqua City đều được chủ đầu tư Novaland công khai trên website. Ngoài ra, với thương hiệu và uy tín gần 30 năm hoạt động mạnh mẽ trên thị trường BĐS và sàn chứng khoán quốc tế nên khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn đầu tư dự án Aqua City với những ưu đãi đầy hứa hẹn.

Pháp lý Aqua City liệu có đảm bảo hay chỉ đang lừa đảo?

Theo thông tin được công bố, các sản phẩm shophouse, nhà phố và biệt thự tại Aqua City đều được sở hữu lâu dài nếu khách hàng là người Việt Nam. Đối với nhóm khách hàng là nhà đầu tư nước ngoài, chủ đầu tư Novaland cũng như chính phủ Việt Nam sẽ áp dụng hình thức cho thuê với thời hạn tối đa là 50 năm theo quy định của pháp luật hiện hành.

Pháp lý dự án Aqua City đã được đảm bảo

Pháp lý dự án Aqua City đã được đảm bảo

Như vậy, người mua, đặc biệt quan trọng là người mua nước ra hoàn toàn có thể được quyền sở hữu lâu dài hơn với hình thức chiếm hữu sổ hồng so với những loại sản phẩm shophouse và đặc biệt quan trọng là nhà phố, biệt thự cao cấp giá trị cao. Có thể nói, không nhiều quỹ đất có vị trí đẹp như khu vực xã Long Hưng và đặc biệt quan trọng vị trí này sắp chuyển lên phường của TP. Biên Hòa càng trở nên giá trị hơn nếu pháp lý chiếm hữu rõ ràng.

Với hình thức chiếm hữu lâu bền hơn cho người mua Nước Ta và 50 năm cho người mua quốc tế, VNREP cho rằng mẫu sản phẩm nhà ở Aqua City rất đáng mua.

Chủ đầu tư Aqua City như thế nào? Có uy tín hay không?

Chủ đầu tư dự án Aqua City là Tập Đoàn Novaland. Đây là một trong những tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản tại Việt Nam. Tập đoàn Novaland được thành lập và bắt đầu hoạt động vào năm 1992. Sau hơn 30 năm xây dựng và phát triển, hiện tập đoàn đang sở hữu hơn 50 dự án BĐS trải dài khắp cả nước.

Chủ đầu tư dự án Aqua City là Tập Đoàn Novaland

Chủ đầu tư dự án Aqua City là Tập Đoàn Novaland

Một số thành tựu chủ đầu tư đã đạt được

Tập đoàn Novaland đã có những thành tựu đáng kể, được ghi nhận và vinh danh với hàng loạt giải thưởng uy tín trong – ngoài nước. Điều này đã thể hiện sự nỗ lực không ngừng của tập đoàn trong quá trình phát triển và hình thành. Các sản phẩm có chất lượng tốt được quy hoạch tại vị trí tọa lạc chiến lược; hình thành cộng đồng cư dân văn minh. Đặc biệt, môi trường sống tiện nghi và hiện đại của các dự án đã giúp góp phần cho sự phát triển bền vững của xã hội.

Chủ đầu tư dự án Aqua City là Tập Đoàn Novaland

Chủ đầu tư dự án Aqua City là Tập Đoàn Novaland

Các danh hiệu, giải thưởng nổi bật mà Novaland đã đạt được như:

 • Năm 2012: Nhận danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam
 • Năm 2013: Trở thành Thương hiệu nổi tiếng ASEAN và nằm trong Top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á
 • Năm 2014: Nhận danh hiệu thương hiệu khách hàng tín nhiệm; nhà cung cấp chất lượng; top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á
 • Năm 2015: Nằm trong top 100 nơi làm việc tốt nhất và thương hiệu BĐS xuất sắc; nhà phát triển BĐS tốt nhất; top 10 nhà đầu tư hàng đầu châu Á.
 • Năm 2016: Trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam, lọt top 10 nhà đầu tư hàng đầu châu Á.
 • Năm 2017: Nhận danh hiệu giải thưởng doanh nghiệp hội nhập; thuộc top 10 nhà đầu tư hàng đầu Châu Á
 • Năm 2018: Thuộc top doanh nghiệp có thương hiệu tuyển dụng hấp dẫn và Top danh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất; Top doanh nghiệp có giá trị nhất Việt Nam.
 • Năm 2019: đạt Top 10 chủ đầu tư uy tín Việt Nam; Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam; Nơi làm việc tốt nhất Châu Á; Nhà phát triển dự án BĐS tốt nhất Việt Nam.
 • Năm 2020: Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á; Top 10 chủ đầu tư uy tín Việt Nam; Nơi làm việc tốt nhất Châu Á.
Chủ đầu tư dự án Aqua City là Tập Đoàn Novaland

Chủ đầu tư dự án Aqua City là Tập Đoàn Novaland

Các dự án nổi bật chủ đầu tư đã và đang triển khai

? AQUA CITY THE RIVER PARK 2 (THE VALENCIA)

Địa chỉ: Khu đô thị Aqua City, Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Bàn giao: 2023 Loại hình: Nhà phố – Biệt thự – Shophouse

Quy mô: 4 phân khu

Diện tích: 64,5 ha

Dự án Aqua City phân khu Phoenix Sounth

Dự án Aqua City phân khu Phoenix Sounth

? AQUA CITY THE STELLA

Địa chỉ: Khu đô thị Aqua City, Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Bàn giao: 2023 Loại hình: Shophouse – Nhà Phố Ở – Nhà Phố Thương Mại – Biệt Thự

Quy mô: 460 căn

Diện tích: 300ha

Dự án Aqua City The Stella

Dự án Aqua City The Stella

? AQUA CITY THE GRAND VILLAS

Địa chỉ: Khu đô thị Aqua City, Long Hưng, thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Bàn giao: 2023

Loại hình: Biệt thự

Quy mô: 19 mẫu biệt thự

Diện tích: 14,19 ha

Dự án Aqua City The Grand Villas

Dự án Aqua City The Grand Villas

Vậy pháp lý Aqua City sẽ không còn phải là mối lo lắng của cư dân khi quyết định đầu tư hoặc mua những sản phẩm tại đây. Để nhanh chóng sở hữu Nhà phố, Biệt thự, Shophouse,… như ý, hãy liên hệ với Sky Invest qua hotline 0934.54.3939 ngay để được tư vấn cung cấp thêm thông tin nhanh nhất.

️?Vị trí địa chỉ dự án khu đô thị Aqua City chính xác ở đâu?

Khu đô thị sinh thái được chủ đầu tư Novaland xây dựng và phát triển có vị trí tọa lạc ngay ở trung tâm TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai sở hữu hơn 20 km đường ven sông, cách chưa đầy 2 km kết nối trực tiếp đến Ngã 3 Vũng Tàu tỉnh Đồng Nai.
Từ đại đô thị thông minh Aqua City rất thuận tiện và di chuyển dễ dàng về Thành Phố Hồ Chí Minh, về Vũng Tàu, về các tỉnh Trung Bộ, Tây Nguyên. Vị thế luôn là những yếu tố quyết định để khách hàng quyết định sở hữu để an cư hoặc đầu tư sinh lợi.

?Quy mô khu đô thị Aqua City Novaland có gì đặc biệt?

Diện tích toàn khu: 1000 ha
Mật độ xây dựng: 30%
Loại hình đầu tư: Nhà phố, Biệt thự, Shophouse
Quy mô dự án
7 phân khu: The Suite, The Elite, The Grand Villas, The Stella, River Park 1, River Park 2 (The Valencia) và đảo Phượng Hoàng
16.000 Sản phẩm bao gồm:
• Dinh thự
• Shophouse
• Nhà phố liền kề
• Biệt thự song lập
• Biệt thự đơn lập

️?Thời gian dự kiến bàn giao dự án khu đô thị Aqua City?

Khởi công xây dựng: Quý II/2019
Dự kiến bàn giao: Quý III/2023 (hoàn thiện tổng thể vào 2030)

4.7/5 - (7 bình chọn)
 Từ khóa: