Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden Đồng Nai hiện như thế nào? Đã hoàn thiện đầy đủ chưa?

Pháp lý dự án đất nền Tiến Lộc Garden Đồng Nai hiện tại đã có những gì? Dự án Tiến Lộc Garden có lừa đảo? Chủ đầu tư Tiến Lộc Garden như thế nào? Có uy tín hay không? Đó là những thắc mắc của khách hàng khi đang tìm hiểu về dự án Tiến Lộc Garden. Để có thể làm rõ hơn các thắc mắc này, đội ngũ nghiên cứu Sky Invest sẽ cập nhật một số thông tin để khách hàng có thể yên tâm hơn về dự án.

Pháp lý dự án đất nền Tiến Lộc Garden Đồng Nai

Pháp lý dự án đất nền Tiến Lộc Garden Đồng Nai

Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden – Dự án duy nhất tại Nhơn Trạch có pháp lý hoàn thiện

Tiến Lộc Garden là dự án đất nền nhà phố, shophouse, biệt thự do Cty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc (Tiến Lộc Group) làm chủ đầu tư tại huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai. Với sức bật hạ tầng của Thị trường BĐS khu Đông, chúng ta đặc biệt phải kể đến Thành phố Công nghiệp Nhơn Trạch, vùng đất nằm trong khu vực tam giác phát triển TP.HCM – Đồng Nai – Bà Rịa Vũng Tàu. Có thể nói rằng, sự góp mặt của Sân bay Long Thành có tác động không hề nhỏ đến diện mạo kinh tế của mỗi vùng.

Dự án Tiến Lộc Garden là dự án đất nền quy hoạch đồng bộ có quy mô lớn, pháp lý minh bạch, được đầu tư tâm huyết với tổ hợp tiện ích đẳng cấp như trường học, hồ bơi,sân tập thể thao đa năng, spa, gym, … góp phần thúc đẩy phát triển của khu vực, đồng thời đón đầu những thời cơ lớn từ những dự án trọng điểm đang dần được hình thành như: các tuyến đường vành đai và cao tốc, sân bay Long Thành, Cầu Cát Lái, …

Thiết kế dự án Tiến Lộc Garden Đồng Nai

Thiết kế dự án Tiến Lộc Garden Đồng Nai

Trong buổi Lễ Kich Off & Ký Kết Phân Khu Shophouse vừa tổ chức hôm 15/7/2020, chủ đầu tư dự án đã tuyên bố Tiến Lộc Garden tự hào là dự án duy nhất có giá trị pháp lý cao nhất khu vực. Cập nhật mới nhất là dự án đã có quyết định giao đất và giấy phép xây dựng, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về sự uy tín và trách nhiệm hoàn toàn tâm huyết của Tiến Lộc Group thông qua:

 • Văn bản số 466 / UBND-CNN V / v đồng ý chấp thuận khu vực góp vốn đầu tư khu dân cư của doanh nghiệp Trách Nhiệm Hữu Hạn SX-TM Tiến Lộc tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch ký ngày 17/01/2011 .
 • Quyết định số 3154 / QĐ-UBND ký ngày 20/04/2017 V / v phê duyệt giải pháp bồi thường, tương hỗ tái định cư do tịch thu đất dự KDC theo quy hoạch tại xã Long Thọ, Nhơn Trạch .
 • Quyết định số 145 / QĐ-UBND ký ngày 14/01/2019 V / v phê duyệt kiểm soát và điều chỉnh tổng thể và toàn diện quy hoạch cụ thể kiến thiết xây dựng tỷ suất 1/500 KDC tại xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch
Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden

Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden

 

Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden - Quyết định giao đất

Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden – Quyết định giao đất

 

Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden - Quyết định giao đất

Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden – Quyết định giao đất

Tự tin là dự án duy nhất được Phê duyệt 1/500 trên địa bàn Nhơn Trạch, Đồng Nai năm 2019. Tiến Lộc Garden là sản phẩm tâm đắc của Tập đoàn Tiến Lộc, với mức giá bán phù hợp, định hướng sản phẩm Đất nền KCN Nhơn Trạch, phát triển cụm Shophouse Thương Mại – Trung Tâm Thương Mại – Nhà Hàng Tiệc Cưới – Biệt Thự tạo tiền đề phát triển cho khu vực.

Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden cập nhật mới nhất

Pháp lý dự án Tiến Lộc Garden cập nhật mới nhất

Ngoài ra, Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch đang sở hữu một lợi thế cạnh tranh lớn so với các dự án khác đã triển khai trong khu vực, đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư đồng hành cùng dự án. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể sinh lời ngay 10% chỉ sau 2 tháng với cam kết từ chủ đầu tư Tiến Lộc Group và chỉ áp dụng cho chính sách thanh toán nhanh.

Chủ đầu tư Tiến Lộc Garden như thế nào? Có uy tín hay không?

Dự án Tiến Lộc Garden Đồng Nai do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc (Tiến Lộc Group) làm chủ đầu tư. Tiến Lộc Group thành lập từ 2005, bắt đầu bằng việc hợp nhất nhiều công ty thành viên có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực.

Được điều hành bởi bà Lê Thị Lan, hiện là sáng lập viên và là cổ đông chi phối tại các công ty thành viên trực thuộc. Bà còn là Phó chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Tp HCM, nằm trong ban chấp hành và tham mưu cho UBND Thành phố HCM.

Tầm nhìn và sứ mạng của Tiến Lộc chính là “Xây dựng phát triển trở nên tập đoàn kinh tế tư nhân vững mạnh trong nước, đóng góp mạnh mẽ vào sự phát triển bền vững của cộng đồng – Cung cấp những sản phẩm có chất lượng tốt nhất phù hợp với nhu cầu của xã hội.

Dự án Tiến Lộc Garden do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc (Tiến Lộc Group) làm chủ đầu tư

Dự án Tiến Lộc Garden do Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Tiến Lộc (Tiến Lộc Group) làm chủ đầu tư

NHỮNG DỰ ÁN TIẾN LỘC GROUP ĐÃ HOÀN THÀNH, ĐI VÀO HOẠT ĐỘNG THÀNH CÔNG

1️⃣ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TIEN LOC PLAZA

 • Địa điểm: Thị Trấn Vĩnh Trụ – Huyện Lý Nhân – Tỉnh Hà Nam
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 7.320 m2
 • Tầng cao: 6 tầng
 • Tiến độ thực hiện dự án: Đã hoàn thiện và đưa vào khai thác.

2️⃣ KHU PHỐ THƯƠNG MẠI TIẾN LỘC RIVERSIDE

 • Địa điểm: Trung Tâm TP.Phủ Lý
 • Tổng diện tích: 30.000m2
 • Diện tích các lô đất: Từ 90m2 đến 120m2
 • Giá bán: Từ 8 triệu đồng/m2
 • Pháp lý: Có sổ đỏ ngay
 • Tiến độ dự án: Đã hoàn thiện và đang được mở bán

3️⃣ KHU DÂN CƯ TIẾN LỘC PHÚ VIÊN – HÀ NAM

4️⃣ CAO THIÊN & ECO LIFE RESORT

5️⃣ TIẾN LỘC PALACE HOTEL

Vậy pháp lý Tiến Lộc Garden sẽ không còn phải là mối lo lắng của cư dân khi quyết định đầu tư hoặc mua những sản phẩm tại đây. Để nhanh chóng sở hữu Đất nền Nhà phố, Biệt thự, Shophouse,… như ý, hãy liên hệ với Sky Invest qua hotline 0934.54.3939 ngay để được tư vấn cung cấp thêm thông tin nhanh nhất.

️?Vị trí địa chỉ dự án Tiến Lộc Garden chính xác ở đâu?

Vị trí dự án Tiến Lộc Garden nằm ngay tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Ký, thuộc xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Vị trí Dự án Tiến Lộc Garden là đầu mối kết nối của các tuyến giao thông trọng điểm như: Quốc lộ 51, tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, sân bay Quốc tế Long Thành..

?Quy mô dự án Tiến Lộc Garden có gì đặc biệt?

Diện tích toàn khu 25ha
Mật độ xây dựng 40%
Loại hình đầu tư Đất nền Nhà phố Long Thọ – Biệt thự Nhơn Trạch – Shophouse Khu Công Nghiệp
Quy mô dự án
• Diện tích đất triển khai: 19.02ha
• Hạ tầng: Đường nội bộ 12m – 30m, hệ thống điện âm, vỉa hè rộng thoáng.
• Số lượng sản phẩm: 523 lô xây nhà phố, 48 lô xây biệt thự, 98 căn shophouse
• Diện tích sản phẩm: Nhà phố từ 80 – 120m2, biệt thự khoảng 200 – 400m2

️? Giá bán Tiến Lộc Garden mới nhất là bao nhiêu? Có được đánh giá tốt không? Được hỗ trợ gì khi mua?

Giá bán dự án Tiến Lộc Garden Đồng Nai kèm sổ đỏ được chủ đầu tư công bố với mức giá khởi điểm hợp lý lại rất cạnh tranh chỉ từ 25 triệu/m2 so với các dự án trong khu vực.
Tiến Lộc Garden Nhơn Trạch đang sở hữu một lợi thế cạnh tranh lớn so với các dự án khác đã triển khai trong khu vực, đem đến cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư đồng hành cùng dự án. Đặc biệt, nhà đầu tư có thể sinh lời ngay 10% chỉ sau 2 tháng với cam kết từ chủ đầu tư Tiến Lộc Group và chỉ áp dụng cho chính sách thanh toán nhanh.

4.8/5 - (10 bình chọn)