Pháp lý Izumi Riverside Nam Long hiện như thế nào? Đã hoàn thiện đầy đủ chưa?

Pháp lý dự án Izumi Riverside Nam Long hiện tại đã có những gì? Dự án Izumi Riverside có lừa đảo? Chủ đầu tư Izumi Riverside như thế nào? Có uy tín hay không? Đó là những thắc mắc của khách hàng khi đang tìm hiểu về Izumi Riverside Nam Long. Để có thể làm rõ hơn các thắc mắc này, đội ngũ nghiên cứu Sky Invest sẽ cập nhật một số thông tin để khách hàng có thể yên tâm hơn về dự án.

Pháp lý Izumi Riverside Nam Long hiện như thế nào? Đã hoàn thiện đầy đủ chưa?

Pháp lý Izumi Riverside Nam Long hiện như thế nào? Đã hoàn thiện đầy đủ chưa?

Pháp lý dự án Khu đô thị Izumi Riverside Đồng Nai như thế nào? 

Izumi Riverside là phân khu Nhà phố – Biệt thự sông Đồng Nai của dự án Izumi City tại Hương Lộ 2 và Nam Cao, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Izumi Riverside do Công ty Cổ phần đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư với quy mô 170 ha với 9 phân khu riêng biệt.

Phân khu Izumi Riverside thuộc dự án Izumi City

Phân khu Izumi Riverside thuộc dự án Izumi City

Izumi Riverside nói riêng và Izumi City nói chung đã được duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 theo Quyết định số 309/QĐ – UBND của UBND tỉnh Đồng Nai. Quy hoạch gồm có: quy hoạch chung, cơ cấu sử dụng đất, cơ cấu về nhà ở, quy cách xây dựng, quy hoạch đường nội bộ.

Theo đồ án quy hoạch, Khu đô thị Izumi City có tổng diện tích 170 ha. Quy mô dân số vào khoảng 45.000 – 48.000 người. Khu vực quy hoạch có tính chất là khu đô thị được đầu tư xây dựng mới với mật độ cao gắn kết về hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội. Phù hợp với vai trò trung tâm trong tổng thể khu vực phát triển đô thị Long Hưng và vùng phụ cận.

Vị trí dự án Khu đô thị Izumi Riverside Đồng Nai

Vị trí dự án Khu đô thị Izumi Riverside Đồng Nai

Ngoài quy hoạch 1/500, sau đây là một số văn bản pháp lý khác của dự án Izumi City nói chung và Izumi Riverside nói riêng:

 • Công bố Phê duyệt phương án đầu tư dự án Đồng Nai Waterfront

Thông báo số: 06/2019/TB/HĐQT/NLG ngày 25 tháng 11 năm 2019.

Nội dung công bố: Nghị quyết số 4a/2019/NQHĐQT/NLG ngày 25/01/2019 V/v phê duyệt phương án đầu tư dự án Đồng Nai Waterfront thông qua việc mua góp vốn tại Công ty TNHH thành phố Waterfront Đồng Nai.

Pháp lý Izumi Riverside Nam Long

Pháp lý Izumi Riverside Nam Long

 • Quyết định về việc hợp tác phát triển dự án cùng đối tác Nhật Hankyu Hanshin
Văn bản hợp tác giữa Nam Long và đối tác Nhật Hankyu Hanshin

Văn bản hợp tác giữa Nam Long và đối tác Nhật Hankyu Hanshin

Nghị quyết số: 44/2019/NQ/HĐQT/NLG ngày 27/12/2020 Phê duyệt việc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long chuyển nhượng một phần cổ phần tại Công ty TNHH Thành phố Waterfront Đồng Nai cho Hankyu Hanshin Properties Corporation.

 • Giấy chứng nhận đăng lý doanh nghiệp Công ty TNHH Hai thành viên trở lên của công ty TNHH Thành phố Waterfront Đồng Nai

Pháp lý Izumi Riverside Nam Long

Pháp lý Izumi Riverside Nam Long

Pháp lý Izumi Riverside Nam Long

Pháp lý Izumi Riverside Nam Long

Chủ đầu tư Izumi Riverside như thế nào? Có uy tín hay không?

Chủ đầu tư Izumi Riverside là Nam Long Group, với 27 năm kinh nghiệm phát triển Bất động sản tại thị trường Việt Nam, Nam Long Group hiện là một trong những chủ đầu tư uy tín nhất trên cả nước được dẫn dắt bởi các vị lãnh đạo giàu kinh nghiệm với tầm nhìn xa.

Nam Long là một chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Với thương hiệu lâu năm trên thị trường cùng các sản phẩm chất lượng cao với giá tốt Nam Long đã được Vietnam Report đánh giá là 1 trong 10 chủ đầu tư uy tín nhất vào năm 2018. Đây là kết quả của một quá trình phấn đấu không mệt mỏi của tập thể công ty Nam Long mang đến cho khách hàng những dự án chất lượng giá tốt.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long

Hiện nay cổ đông chính của Nam Long là Keppel Land. Các dự án mới nhất có sự tham gia của tập đoàn Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad là hai tập đoàn Bất động sản hàng đầu của Nhật.

Chủ đầu tư Nam Long đưa ra tầm nhìn cho các dự án đầu tư cũng như chính bản thân Nam Long:

 • “Kiến tạo môi trường sống mang lại giá trị nhân văn cho cộng đồng”
 • Nhà phát triển đô thị hàng đầu Việt Nam thông hiểu và đáp ứng tốt nhất nguyện vọng của khách hàng.
 • Thước đo uy tín của ngành bất động sản đương đại

Các giải thưởng danh giá mà Nam Long Group đạt được:

 • Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt 2007 – 2009
 • Giải thưởng “Doanh nghiệp vì cộng đồng” 2009
 • Giải thưởng “Doanh nghiệp xuất sắc” 2009
 • “Chủ đầu tư của năm” 2018
 • “Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Tốt Nhất” 2019,…

4 dòng sản phẩm của Nam Long

Nam Long đã đưa ra thị trường 04 dòng sản phẩm bất động sản nổi bật và đang nhận được hiệu ứng rất tốt:

 • ️Valora – Sống là An, là dòng sản phẩm nhà phố, biệt thự nằm trong khu compound biệt lập dành cho những cá nhân thành đạt tìm kiếm một cuộc sống An.
 • Flora – dòng sản phẩm căn hộ biệt lập này chính thức ra mắt năm 2014, được đón nhận nồng nhiệt Flora nhanh chóng trở thành dòng sản phẩm chủ lực của Nam Long và được các đối tác chiến lược Nhật Bản.
 • EHomeS – thuộc dòng sản phẩm EHome có mức giá trung bình từ 560 triệu đến dưới 1 tỷ đồng cho căn hộ 2 phòng ngủ. Đây là sản phẩm căn hộ rẻ nhất thị trường nhưng lại được thừa hưởng tiện ích chất lượng cao.
 • EHome – là dòng sản phẩm căn hộ thương mại “vừa túi tiền – Affordable housing” tiên phong trên thị trường bất động sản dành cho người có thu nhập trung bình ổn định hiện thực hóa giấc mơ an cư tại thành phố Hồ Chí Minh.
Hành trình 27 năm tạo uy tín của Nam Long Group

Hành trình 27 năm tạo uy tín của Nam Long Group

Dự án tiêu biểu mà chủ đầu tư Nam Long đã triển khai

 • Căn hộ Flora Novia quận Thủ Đức
 • Căn Hộ Flora Anh Đào Quận 9
 • Dự án Ehome 3 Bình Tân
 • Dự án Flora Fuji quận 9
 • Biệt thự Đơn lập Valora Kikyo Quận 9

Như vậy pháp lý dự án Izumi Riverside rõ ràng và minh bạch, các dự án trước cùng chủ đầu tư đã có dự án có sổ hồng và hầu như đều bàn giao đúng hẹn. Đặc biệt dự án được triển khai suôn sẻ, không vi phạm bất cứ lỗi gì liên quan đến tính pháp lý. Do đó quý khách hàng yên tâm khi tìm hiểu về pháp lý dự án Izumi Riverside này, và nếu quý khách có thắc mắc gì về pháp lý dự án hay liên hệ hotline 0934.54.3939 để bên chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất.

? Giá bán Izumi Riverside Đồng Nai mới nhất là bao nhiêu? Có được đánh giá tốt không? Được hỗ trợ gì khi mua?

Giá bán Izumi Riverside Đồng Nai mới nhất tháng 12/2022 hiện vẫn chưa được chủ đầu tư Nam Long Group công bố mức giá bán chính thức cho sản phẩm nhà phố, biệt thự của mình. Theo một số thông tin biên lề, mức giá dự kiến của dòng sản phẩm này dao động vào khoảng từ 6 tỷ/căn (chưa bao gồm VAT, tùy diện tích thiết kế) vì dự án đang được khởi công xây dựng, thời điểm vàng để đầu tư và sở hữu nhà phố, biệt thự cao cấp siêu sang như vậy ở mức giá hậu hĩnh.
Ngoài ra, dự án Izumi Riverside được phát triển bởi chủ đầu tư Nam Long uy tín. Nên quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng, sẽ không thua kém gì với các dự án trên, nên mức giá từ 6 tỷ/căn được đánh giá là rất tốt.

? Vị trí chính xác dự án Izumi Riverside ở đâu?

Vị trí Phân khu Izumi Riverside tại khu vực giáp Sông Bến Gò của Dự án Izumi City trên Hương Lộ 2 và Nam Cao, Xã Long Hưng, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Izumi sở hữu mặt tiền sông lên tới 5,5 km của sông Đồng Nai chính vì thế tạo nên kết nối đường thủy vô cùng sầm uất và không gian sống mát mẻ trong lành quanh năm.

? Quy mô chi tiết Izumi Riverside Nam Long như thế nào?

Diện tích Izumi Riverside 20 ha
Mật độ xây dựng 30%
Loại hình đầu tư Nhà phố, Biệt thự
Quy mô dự án
• 9 phân khu
• Số lượng sản phẩm: 13.500 sản phẩm

4.7/5 - (6 bình chọn)