Phong thủy – Yếu tố quan trọng tạo nên sức hút của Aqua City Phoenix South

Trong phong thủy, Phượng hoàng là vua của các loài chim, là biểu tượng cho tái sinh và bất tử. Ngày xưa vua Lý Công Uẩn xem được Rồng bay hình dạng của một quốc gia mới để thay đổi số phận của cả một quốc gia. Sau đó, năm 2020 tại dự án Aqua City Các nhà đầu tư cũng có cơ hội sở hữu một quốc gia như vậy, có thể nói cứ 1000 năm mới có một lần và ”Phoenix South – Đảo Phượng Hoàng” là cơ hội đó.

Phối cảnh Aqua City phân khu Phoenix South

Phối cảnh Aqua City phân khu Phoenix South

Aqua City The Phoenix South là giai đoạn đầu tiên mở bán của đô thị Đảo Aqua City Phoenix Island rộng 286 ha. Aqua City Phoenix Island được phát triển và đầu tư bởi Novaland. Phân khu mới này còn được biết đến với một tên gọi khác là Đảo Phụng Hoàng hay Đảo Phượng Hoàng.

Yếu tố phong thủy của dự án này

Phượng hoàng đại diện cho 6 thiên thể trong vũ trụ: Đầu là bầu trời, mắt là mặt trời, lưng là mặt trăng, cánh là gió, chân là đất, đuôi là hành tinh. Lông phượng hoàng tượng trưng cho 5 màu của ngũ hành: vàng (Kim loại), xanh lục (Mộc), trắng (Thủy), đỏ (Hỏa), đen (Thổ).

Ý nghĩa của chim phượng hoàng

Ý nghĩa của chim phượng hoàng

Phượng hoàng là một trong tứ linh tượng trưng cho sự kiên cường sau thất bại, vấp ngã để rồi vươn lên từ đống tro tàn, đại diện cho những con người trước khi trở thành doanh nhân thành đạt, họ cũng từng chịu nhiều đòn roi, chông gai, giông tố của cuộc đời.

Vòng đời của phượng hoàng không bao giờ kết thúc. Bằng cách đốt mình trong lửa, phượng hoàng sẽ được hồi sinh và mỗi lần hồi sinh phượng ngày càng đẹp hơn, khỏe hơn, rực rỡ hơn.

Phượng hoàng 6 thiên thể

Phượng hoàng 6 thiên thể

Đồng thời, phượng hoàng cũng ở đó một biểu tượng của đức hạnh và sự duyên dáng, thanh lịch, cũng có nghĩa là sự hòa hợp của âm và dương. Và người ta nói rằng phượng hoàng chỉ xuất hiện trong thời kỳ thái bình và thịnh vượng nhất Aqua City – Phoenix South (Đảo Phượng Hoàng).

Vị trí, khí hậu tại và tiện ích vùng đất Aqua City Phoenix South

Ngoài yếu tố phong thủy, phân khu Phoenix South còn có hệ thống cây xanh rộng lớn mang đến không khí trong lành cùng với tất cả những tiện ích hiện đại mà nơi đây mang lại.

Hơn 30 km đường sông và 70% diện tích cây xanh, những nhánh sông nhỏ chảy vào từng căn nhà mang đến nguồn sinh khí trong lành, đón nắng – gió tự nhiên mát mẻ và bình yên tạo cảm giác thoải mái, tự do cho cư dân nơi đây.

Phối cảnh mặt bằng Aqua City phân khu Phoenix South

Phối cảnh mặt bằng Aqua City phân khu Phoenix South

Bên cạnh đó, yếu tố tiện ích như bến du thuyền, hồ bơi, công viên ven sông, khu thể dục thể thao, khu giải trí dành cho trẻ em, hệ thống an ninh hoạt động 24/24, hệ thống giáo dục hoàn thiện, đầy đủ các cấp học từ bậc mần non, tiểu học, THCS đến THPT,… hiện đại.

Xu hướng nhà ven sông, môi trường trong lành hiện nay, dự án nhà phố này đang trở thành một trong những dự án được đề xuất hot nhất ở đây.

Tiện ích mặt bằng Aqua City phân khu Phoenix South

Tiện ích mặt bằng Aqua City

Tiện ích công viên Aqua City

Tiện ích công viên Aqua City

Phối cảnh đảo Phượng Hoàng Aqua City

Phối cảnh đảo Phượng Hoàng Aqua City

Một số hình ảnh phong thủy của công trình

Cảm hứng thiết kế đầu tiên là bầu trời và đôi mắt là mặt trời

Cảm hứng thiết kế đầu tiên là bầu trời và đôi mắt là mặt trời

Đất nước Long Phượng thống nhất

Đất nước Long Phượng thống nhất

Vùng đất nguyên sinh thuần khiết được bao quanh bởi hệ thống sông tự nhiên

Vùng đất nguyên sinh thuần khiết được bao quanh bởi hệ thống sông tự nhiên

Nhanh tay sở hữu ngôi nhà ở Aqua City – Nhận ngay vị trí vàng

Trong quý IV/2023 chủ đầu tư dự kiến bàn giao phân khu Đảo Phượng Hoàng – đây là hòn đảo nguyên sinh biệt lập thuộc Đại dự án Aqua City đã được khởi công từ 2020 với quy mô hơn 286 ha, vừa đặc biệt lại còn rộng lớn, dự án hứa hẹn kiến khách hàng hài lòng.

Ưu đãi khi sở hữu căn hộ tại đảo Phượng Hoàng

Ưu đãi khi sở hữu căn hộ tại đảo Phượng Hoàng

Đảo Phượng Hoàng hay còn gọi là Phoenix Island có phân khu Phoenix South là phân khu chính đẹp nhất tại đại dự án đô thị ven sông Aqua City do Novaland phát triển. Với cảm hứng thiết kế là Đầu là Bầu Trời và Mắt là Mặt Trời – đây cũng là điểm đầu tiên đón ánh nắng ban mai.

Do đó, phong cách thiết kế phải đảm yếu tố mở và rộng, hứng trọn năng lượng thiên nhiên ban tặng.

Phối cảnh ngôi nhà Aqua City

Phối cảnh ngôi nhà Aqua City

Aqua City Phoenix South được bao bọc bởi “nước” mang đến nguồn năng lượng sống tích cực và là nguồn tài lộc, sức khỏe – may mắn và hạnh phúc. Vì vậy, bất động sản ven sông luôn có giá trị cao và có sức hấp dẫn lớn đối với khách hàng và các khu đô thị thị trấn nước tạo ra làn sóng thu hút trong dự án được nhiều nhà đầu tư săn đón hãy nhanh tay sở hữu một ngôi nhà đáng để sống nhất nhé!

 

4.7/5 - (7 bình chọn)
 Từ khóa: