Tại sao nên chốt đơn ngay dự án Sala Phú Mỹ ngay đợt mở bán đầu tiên? Dự án này mang lại tiềm năng gì?

Bất kỳ một dự án nào khi được công bố mở bán vào đợt bán đầu tiên thì giá sẽ hời từ 10 – 15% so với những giai đoạn sau đó. Sala Phú Mỹ Park Residences một dự án compound độc nhất tại Phú Mỹ cũng vậy hiện dự án đã hoàn thiện 100% các giấy tờ và thủ tục đảm bảo tính minh bạch và pháp lý theo quy định của Nhà nước. Việc mua sản phẩm đợt này sẽ giúp “tiền đẻ ra tiền” khi giá dự án lên cao vào các thời điểm sau dù là đầu tư hay cho thuê chắc chắn Sala Phú Mỹ đều đem đến lợi nhuận tối đa.

Tại sao nên chốt đơn ngay dự án Sala Phú Mỹ ngay đợt mở bán đầu tiên? Dự án này mang lại tiềm năng gì?

Tại sao nên chốt đơn ngay dự án Sala Phú Mỹ ngay đợt mở bán đầu tiên? Dự án này mang lại tiềm năng gì?

Dự án có bao nhiêu đợt mở bán? Mức giá chênh lệch ra sao ở từng giai đoạn?

Một dự án bất động sản thông thường sẽ có từ 3 – 7 đợt mở bán tuỳ vào chính sách của chủ đầu tư. Tuy nhiên, đa phần sẽ có 3 giai đoạn chính.

Giai đoạn khởi công xây dựng dự án

Đây được xem là giai đoạn sơ khai của dự án bất động sản, chủ đầu tư cơ bản hoàn thiện các thủ tục pháp lý như: Quyết định chủ trương đầu tư, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, Phê duyệt Tổng mặt bằng kèm theo quyết định của Chủ trương đầu tư, Giấy phép xây dựng tỷ lệ 1/500…

Với Sala Phú Mỹ, dự án compound đầu tiên và độc nhất tại Phú Mỹ hiện đã hoàn thiện 100% các giấy tờ và thủ tục đảm bảo tính minh bạch và pháp lý theo quy định của Nhà nước như: Giấy xác nhận đăng ký kế hoạch Bảo vệ môi trường của Dự án Khu dân cư Tân Phước – thị xã Phú Mỹ vào ngày 29/07/2020 do Sở Tài Nguyên và Môi trường xác nhận; Quyết định số 473/QĐ-UBND về việc cho phép chuyển mục đích sử dụng đất với diện tích 40.078,5m2 đất nông nghiệp sang đất ở, Quyết định số 1578/QĐ-UBND về chủ trương đầu tư dự án nhà phố Sala Phú Mỹ ký ngày 16/06/2020,…

Phối cảnh dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Phối cảnh dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Thời điểm này, chủ đầu tư thường tung ra thị trường một lượng nhỏ nhà phố tầm giá vừa phải, view đẹp nhằm thăm dò thị hiếu khách hàng, từ đó đưa ra phương án xây dựng và phương án giá cả phù hợp…

Ngoài ra, để kích cầu, chủ đầu tư sẽ tạo ra các chương trình khuyến mãi khủng, tặng quà hay chiết khấu cao để thu hút nhà đầu tư. Do đó, nếu mua căn hộ bất động sản giai đoạn này bạn sẽ hời hơn so với những đợt mở bán sau.

Dự án Sala Phú Mỹ

Dự án Sala Phú Mỹ

Với Sala Phú Mỹ, dự án nhà phố cao cấp này đang được mở bán với mức chiết khấu lên đến 3% dành cho nhà đầu tư khi thực hiện thanh toán nhanh. Ngoài ra, để tạo sức hút cho dự án, chủ đầu tư đã tung ra ưu đãi 1% cho 80 yêu cầu tư vấn đầu tiên chuyển cọc thành công ngày mở bán.

Giai đoạn chuẩn bị hoàn thiện các cơ sở hạ tầng

Đây là giai đoạn dự án cơ bản đã xây dựng cơ sở hạ tầng như điện, đường, cây xanh và một vài phân khu căn hộ.

Do đã có giai đoạn “thử lửa” đợt đầu tiên nên nhà đầu tư đã nắm bắt được nhu cầu của người mua. Đồng thời, dự án cơ bản đã thành hình vì vậy mức giá chênh lệch khoảng 5 – 7% so với gia đoạn mở bán đầu tiên.

Giai đoạn công trình hoàn thiện được 80 – 100% hoặc gần cất nóc

Thời điểm này, dự án đã đạt đến tiến độ gần như hoàn thành, vì vậy mức giá tiếp tục đẩy lên khoảng 3 – 5% so với giai đoạn trước. Ngoài ra, các ưu đãi và chiết khấu bị cắt giảm, phần lãi vay ngân hàng cũng cao hơn so với những giai đoạn đầu tiên.

Hệ thống công viên Sala By The Bay bao phủ khắp dự án

Hệ thống công viên Sala By The Bay bao phủ khắp dự án Sala Phú Mỹ

Lý do nên chốt đơn ngay dự án Sala Phú Mỹ ngay đợt mở bán đầu tiên

Theo phân tích trên, có thể thấy, nếu nhà đầu tư mua các căn hộ bất động sản như Sala Phú Mỹ vào đợt mở bán đầu tiên sẽ hời từ 10 – 15% so với những giai đoạn sau. Ngoài ra, cơ hội kiếm được căn hộ địa thế đẹp, phong thuỷ phát tài, view tầm cao với mức giá phải chăng sẽ trong tầm tay.

Đầu tư sinh lời từ tiềm năng dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Đầu tư sinh lời từ tiềm năng dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Việc mua sản phẩm đợt mở bán đầu tiên sẽ giúp “tiền đẻ ra tiền” khi giá dự án lên cao vào các thời điểm sau. Đầu tư lướt sóng hay cho thuê đều đem đến lợi nhuận cao.

Tuy nhiên, việc đi tắt đón đầu là một cơ hội tốt nhưng cũng tiềm ẩn những rủi ro nếu bạn đặt lòng tin nhầm chỗ. Vì vậy, để đảm bảo tính minh bạch dự án, hãy sàng lọc chéo những thông tin mà chủ đầu tư cung cấp trên truyền thông với các cơ quan báo chí và Sở xây dựng.

Không chỉ vậy, mua căn hộ thời điểm đầu bạn sẽ phải chấp nhận đánh giá căn hộ tương lai thông qua các bản vẽ thiết kế. Điều này sẽ gây ra đôi chút khó khăn nếu bạn chưa có kinh nghiệm mua bất động sản trước đây.

Tuy nhiên, đối với dự án Sala Phú Mỹ, bạn có thể giải tỏa được vấn đề trên bởi dự án này cơ bản đã hoàn thiện 100% thủ tục pháp lý. Ngoài ra, chủ xây dựng dự án Công Ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng Phát Triển Hạ Tầng Phú Mỹ cũng là một đơn vị uy tín trong lĩnh vực bất động sản với nhiều năm kinh nghiệm xây dựng các dự án cao cấp.

Phối cảnh dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Phối cảnh dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Tiềm năng tại dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Tiềm năng tăng trưởng thị trường bất động sản tại Phú Mỹ

Theo số liệu nghiên cứu thị trường từ các chuyên gia, từ giai đoạn 2018, khi làn sóng ly tâm bất động sản bùng nổ, nhu cầu tìm mua nhà đất tại Bà Rịa – Vũng Tàu luôn duy trì xu hướng tăng mạnh qua các năm, trung bình từ 10 – 20% /năm. Trong quý 1/2022, lượng tìm kiếm bất động sản ở tỉnh tăng 20 – 41% ở tất cả các loại hình. Số lượng giao dịch bất động sản tại Phú Mỹ tăng 20 – 30% so với 1-2 năm trước.

Cũng theo khảo sát thực tế các dự án tại trung tâm thị xã Phú Mỹ cho thấy:

Mặt bằng giá có sự tăng trưởng rõ rệt như dòng shophouse, nhà phố mặt tiền quốc lộ 51 tăng từ mức giá 35 triệu/m2, đến nay đạt 40-42 triệu/m2, tăng 21% (sau 1 năm ra mắt);
Dự án đất nền trong khu đô thị kế cạnh quốc lộ 51 tăng từ mức giá 46-48 triệu/m2, hiện nay đạt 50-65 triệu/m2, tăng 30% (sau 1 năm ra mắt);
Sản phẩm căn hộ chung cư ngay trung tâm thị xã ra mắt với mức giá 18-20 triệu/m2, hiện nay đạt hơn 24-30 triệu/m2 tăng 33-50% (sau 2 năm), trong đó giá cho thuê dao động từ 5-18 triệu/tháng…

Không chỉ sở hữu mức độ gia tăng giá trị bất động sản lớn mà nhu cầu tìm chốn an cư của cư dân tại Phú Mỹ cũng có sự dịch chuyển rõ nét. Những dòng sản phẩm căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa, sở hữu chuẩn sống đẳng cấp, đủ đầy tiện ích nội khu, một môi trường sống văn minh cùng cộng đồng cư dân trí thức sẽ là ưu tiên hàng đầu cho giới trí thức trong và ngoài nước trở thành nơi an cư và đầu tư lý tưởng.

Và Phú Mỹ – thành phố cảng hàng đầu Đông Nam Á tương lai chính là điểm đến đầy hứa hẹn sôi động trong cuối năm 2022.

Tiềm năng tăng trưởng lợi nhuận dự án Sala Phú Mỹ

Với việc sở hữu cảng biển quốc tế và giao thông đường bộ thuận lợi, tốc độ phát triển mạnh mẽ, thị xã Phú Mỹ ngày càng tiến gần hơn tới quy mô của một đô thị công nghiệp và thành phố cảng hiện đại. Phú Mỹ đáp ứng được nguồn cầu sẵn có về bất động sản hiện nay hơn 15.000 chuyên gia và 100.000 lao động đổ về đây làm việc.

Đặc biệt, sắp tới đây, khi dự án Trung tâm logistics Cái Mép Hạ hoàn thành sẽ kéo thêm một lượng lao động nữa về Phú Mỹ sinh sống và làm việc. Thị xã Phú Mỹ có tiền đề tốt để phát triển thị trường bất động sản sôi động, giàu tiềm năng và gia tăng giá trị bền vững. Thời gian qua, các dự án đất nền Phú Mỹ nhận sự quan tâm lớn của giới đầu tư.

Tiềm năng tăng trưởng dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Tiềm năng tăng trưởng dự án Sala Phú Mỹ Park Residences

Dự án Sala Phú Mỹ Park Residences – Bà Rịa Vũng Tàu nằm giữa 2 trục đường huyết mạch là Quốc Lộ 51 & Liên Cảng Cái Mép – Thị Vải (cảng nước sâu lớn nhất khu vực Đông Nam Á), Cảng nội địa Đức Hạnh, kết nối trực tiếp với Cao Tốc Bến Lức – Long Thành thông qua cầu Phước An. Giúp kết nối với thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai và các tỉnh Miền Tây chưa đến 1 giờ.

Điểm nhấn của dự án Sala Phú Mỹ là hệ thống tiện ích sang trọng, đẳng cấp với những đặc quyền sống thượng lưu với cộng đồng xứng tầm như: Sân tập Sala Golf với diện tích 3.000m2 đẳng cấp, sang trọng nhất khu vực, Sala Pool thư giãn trong hồ bơi tràn chuẩn Olympic với diện tích 1.000m2, Công viên Sala By The Bay hòa mình vào thiên nhiên sau những giờ làm việc mệt mỏi, Trung tâm thương mại Sala, Sala Cofffee, phố thương mại mua sắm, giải trí,…

Ngoài ra, Sala Phú Mỹ sở hữu an ninh dự án đảm bảo nghiêm ngặt và biệt lập, đặt sự riêng tư của cư dân làm ưu tiên trọng tâm với hệ thống chốt chặn ra vào, camera an ninh giám sát 24/7 được quản lý bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật, bảo vệ tuần tra, phòng cháy chuẩn PCCC,..

4.8/5 - (5 bình chọn)
 Từ khóa: