The Privia Khang Điền – Dẫn đầu phong cách sống thời thượng

The Privia Khang Điền là dự án khu căn hộ cao cấp nổi bật tại khu Tây Sài Gòn còn xem như là “viên ngọc xanh” giữa lòng thành phố, được xây dựng với mật độ thấp, mảng xanh được tối ưu và không gian mặt nước khá lớn đem lại không gian sống xanh gần gũi với thiên nhiên môi trường. Dự án được thiết kế theo phong cách phương Tây với đa dạng các loại diện tích đặc biệt, các tháp căn hộ được thiết kế vô cùng hợp lý không bị che khuất bởi các khu cao tầng khác, giúp thông thoáng và tầm view không bị che chắn.

Đáng chú ý, The Privia còn được đầu tư phát triển vô số các tiện ích nội khu sang trọng, vượt trội đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt cho mọi khách hàng. Tinh tế – sang trọng – thông minh – tiện nghi là những tố chất mà The Privia Khang Điền mang tới cho cư dân tại đây. Trong bài viết này Sky Invest sẽ đề cập đến những vấn đề làm nổi bật vị thế dẫn đầu tại dự án The Privia.

The Privia Khang Điền - Dẫn đầu phong cách sống thời thượng

The Privia Khang Điền – Dẫn đầu phong cách sống thời thượng

Kỳ quan vị trí The Privia 

Vị trí trung tâm của vô vàn tiện ích

Dự án Khu căn hộ cao cấp The Privia Khang Điền tọa lạc tại vị trí đắc địa Số 158 An Dương Vương, phường An Lạc, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Dự án sở hữu vị trí vô cùng đặc địa, thuận lợi dễ dàng kết nối di chuyển đến Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 1.

Vị trí nổi bật The Privia Khang Điền

Vị trí nổi bật The Privia Khang Điền

Đây là khu vực có giá trị bất động sản cao, giá nhà đất đang trên dưới 250 triệu/m². Vị trí có mạng lưới giao thông cực kỳ phát triển, di chuyển nhanh chóng đến các quận trung tâm cũng như các khu vực lân cận.

Dự án nằm giữa 2 trục đường chính là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Đây là những tuyến đường xương sống, kết nối các quận, các độ thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy cư dân dự án The Privia Khang Điền dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố qua tuyến đường An Dương Vương – Võ Văn Kiệt (Đại lộ Đông Tây).

Đồng thời, cư dân cũng dễ dàng di chuyển về các khu thương mại, chợ đầu mối lớn tại Quận 5 và Quận 6, cũng như khu công nghiệp Tân Tạo và khu công nghiệp Tên Lửa sầm uất nhất Bình Tân.

Ngoài ra, dự án cũng nằm ở trục phía Tây của thành phố nên cũng dễ dàng di chuyển ra Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương để về các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Hạ tầng giao thông phát triển cũng là một điểm công lớn cho The Privia, dự án nằm giữa 2 trục đường chính là An Dương Vương và Võ Văn Kiệt. Đây là những tuyến đường xương sống, kết nối các quận, các độ thị vệ tinh của thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy cư dân dự án The Privia Khang Điền dễ dàng di chuyển về trung tâm thành phố qua tuyến đường An Dương Vương – Võ Văn Kiệt (Đại lộ Đông Tây).

Vị trí nổi bật The Privia Khang Điền

Vị trí nổi bật The Privia Khang Điền

Đồng thời, cư dân cũng dễ dàng di chuyển về các khu thương mại, chợ đầu mối lớn tại Quận 5 và Quận 6, cũng như KCN Tân Tạo và KDC Tên Lửa sầm uất nhất Bình Tân. Ngoài ra, Dự án cũng nằm ở trục phía Tây của thành phố nên cũng dễ dàng di chuyển ra Cao tốc Sài Gòn – Trung Lương để về các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Vị trí vàng cho phát triển dài lâu

Cùng với xu thế phát triển mạnh mẽ của thành phố và cả nước, hiện nay trên địa bàn quận Bình Tân có rất nhiều dự án quy hoạch cơ sở hạ tầng, nâng cấp điều kiện cơ sở vật chất cho cư dân thành phố. The Privia Khang Điền thuộc khu vực IV của quận Bình Tân, nơi được đánh giá là khu vực đã phát trển khá hoàn thiện, do đó, biện pháp chủ yếu được sử dụng trong kế hoạch được đề ra là cải tạo, chỉnh trang xen với xây mới thêm một số công trình công cộng.

Cảnh quan The Privia Khang Điền

Cảnh quan The Privia Khang Điền Bình Tân

Cụ thể là, các công trình nhà trẻ, mẫu giáo, trường tiểu học, cơ sở giáo dục được quy hoạch tập trung và làm mới lại, các cơ sở y tế sẽ được bố trí tại mỗi đơn vị ở, đủ để đáp ứng nhu cầu của khoảng 10 đến 20 ngàn dân, mỗi cơ sở y tế có quy mô khoảng 500 m2. Bên cạnh đó, xây dựng thêm một số cơ sở thương mại, dịch vụ, chợ với quy mô từ 0,2-05 ha/công trình. Trong đề án quy hoạch cũng hướng đến việc nâng cấp để mỗi phường đều có ít nhất 1 khu hành chính.

Thiết kế thông minh đẳng cấp thời thượng

Dự án Khu căn hộ cao cấp The Privia được thiết kế theo phong cách phương Tây với đa dạng các loại diện tích xây dựng trong căn hộ có từ 1 – 3 phòng ngủ giúp nhà đầu tư dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp với tiêu chí, nhu cầu đề ra.

Thiết kế thông minh The Privia Khang Điền

Thiết kế thông minh The Privia Khang Điền

The Privia còn được thiết kế vô cùng hiện đại với mật độ xây dựng khá thấp. Đặc biệt, các tháp căn hộ được thiết kế vô cùng hợp lý. Không bị che khuất bởi các khu cao tầng khác, giúp thông thoáng và tầm view không bị che chắn. Ngoài ra với thiết kết hợp lý, mật độ xây dựng thấp. Do đó, viêc di chuyển của cư dân vô cùng nhanh chóng với hệ thống thang máy hiện đại chất lượng cao.

Chung cư The Privia Khang Điền được quản lý vận hành tự động, hoàn toàn bằng công nghệ và trang bị hệ thống thông minh như hệ thống điều khiển cảm ứng kết nối qua ứng dụng trên điện thoại, khóa của thông minh.

Thiết kế thông minh The Privia Khang Điền

Thiết kế thông minh The Privia Khang Điền

Thiết kế sang trọng nổi bật The Privia Khang Điền

Thiết kế sang trọng nổi bật The Privia Khang Điền

Đặt biệt các căn hộ từ 1, 2 đến 3 phòng ngủ, được xây dựng riêng biệt theo từng tòa tháp khác nhau, sở hữu lối thiết kế thoáng mát và được thiết kế tinh tế, hiện đại, tối ưu công năng và tích hợp đầy đủ không gian chức năng như: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, loyal, WC, cửa sổ rộng mở, tạo không gian sinh hoạt rộng rãi. Ngoài ra còn giúp căn hộ đón ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên, giúp mang lại sinh khí tài lộc cho gia chủ.

Điểm nhấn nổi bật nhất chung cư The Privia là hệ thống quản lý thông minh:

? Thiết bị điện thông minh (đèn cảm biến, mở cửa bằng vân tay, cảm biến nhiệt độ, cảm biến chuyển động…). Cùng hệ thống xử lý, quản lý thông minh.

? Kết nối cư dân dễ dàng bằng ứng dụng ngay trên điện thoại của bạn.

? Nhận các thông báo về họp khu phố, hóa đơn điện nước bằng ứng dụng điện thoại….

? Hệ thống bãi giữ xe thông minh, tư động báo cáo số lượng chỗ đậu xe khả dụng, Hướng dẫn đậu xe thông minh, đánh giá môi trường độc hại tại bãi xe…

? Đặc biệt là hệ thống an ninh tiên tiến, nhận diện khuôn mặt cư dân rất an toàn và nhanh chóng.

Tiện ích vượt trội nâng cao sự đẳng cấp thời thượng cho dự án

Tiện ích nội khu

Dự án căn hộ The Privia Khang Điền nơi những con người tri thức có thể đắm mình vào thiên nhiên trong lành. Để khôi phục năng lượng sống sau 1 ngày dài làm việc căng thẳng. Dự án được Khang Điền triển khai luôn luôn chú trọng thẩm mỹ tiện ích hàng đâu. Với các dự án đã triển khai trước đó như Safira, Jamila, Lovera Vista…

Tiện ích nổi bật dự án The Privia Khang Điền

Tiện ích nổi bật dự án The Privia Khang Điền

Được biết, dự án căn hộ The Privia hiện được đánh giá là khu chung cư có giá tốt nhất tại Sài Gòn và đảm bảo đầy đủ tiện ích cần thiết như bao dự án cao cấp khác. Mọi cư dân đều được thỏa thích sử dụng hồ bơi để thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hệ thống tiện ích nội khu đảm bảo sự văn minh, hiện đại phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, giáo dục và giải trí.

Chung cư The Privia An Dương Vương được chủ đầu tư Khang Điền trang bị hệ thống tiện ích nội khu vượt trội. Nội khu được xây dựng với mật độ thấp, mảng xanh và không gian mặt nước lớn. Đem lại không gian sống xanh gần gũi với môi trường thiên nhiên. Nội khu quy tụ nhiều hạng mục tiện ích được review như:

⛳Công viên nội khu dự án The Privia Bình Tân và công viên lớn kế bên dự án.

Công viên nội khu dự án The Privia Bình Tân

Công viên nội khu dự án The Privia Bình Tân

⛳Khu BBQ tiệc ngoài trời bên cạnh hồ bơi.

⛳Hồ Bơi Tràn Bờ diện tích mặt nước trên 1000m2.

Tiện ích hồ bơi tràn bờ The Privia Khang Điền

Tiện ích hồ bơi tràn bờ The Privia Khang Điền

Tiện ích hồ bơi tràn bờ The Privia Khang Điền

Tiện ích hồ bơi tràn bờ The Privia Khang Điền

⛳Nhà điều hành – phòng sinh hoạt cộng đồng rộng thoáng.

⛳Phòng Gym đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Tiện ích nổi bật dự án The Privia Khang Điền

Tiện ích nổi bật dự án The Privia Khang Điền

Tiện ích nổi bật dự án The Privia Khang Điền

Tiện ích nổi bật dự án The Privia Khang Điền

Tiện ích ngoại khu

Khang Điền được khách hàng và nhà đầu tư đánh giá cao trong việc kiến tạo các cộng đồng dân cư hiện đại, có chất lượng cuộc sống cao. Hệ thống tiện ích tại các dự án Khang Điền triển khai trước đây đều đảm bảo sự tiện nghi và đầy đủ các nhu cầu sinh hoạt cao cấp cho cư dân. Ngoài ra, xung quanh dự án hiện đã có đầy đủ những tiện ích ngoại khu đồng bộ và hiện đại.

Đồng bộ và hiện đại với nhiều tiện ích đẳng cấp và sang trọng trong vòng bán kính 2km của dự án:

? Chợ – trung tâm thương mại: Chợ Bình Tây, Chợ An Đông, Chợ Vải, Chợ Kim Biên, trung tâm thương mại Aeon Mall Bình tân, Big C An Lạc, Hùng Vương Plaza,…

? Giáo dục: Đại học Y Dược, Đại học Kinh tế, Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa,…

? Y tế: bệnh viện Y Dược, bệnh biên Nhân Dân 115, bênh viện Chợ Rẫy, bệnh viện Hùng Vương,…

? Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch, Bệnh viên Nhiệt Đới, bệnh viên Nhi Đồng,…

? Vui chơi – giải trí: công viên nước Đầm Sen, công viên Phú Lâm,…

? Hành chính: Chi cục thuế Bình Tân, UBND quận Bình Tân, …

Dự án The Privia Khang Điền

Dự án The Privia Khang Điền

Chính bởi vì những luận điểm phía trên mà dự án căn hộ cao cấp The Privia Khang Điền không ngừng nhận được sự quan tâm đặc trưng của quý khách cũng như các nhà đầu tư thông thái. Hiệu ứng lý tưởng đó không chỉ đem đến sự an tâm cho quý cư dân mà còn khẳng định về tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ của dự án bất động sản này trong một tương lai không xa.

Đến với nơi đây, quý khách sẽ cảm nhận được đầy đủ và rõ nét những giá trị của cuộc sống, được tận hưởng một không gian hoàn toàn thư giãn và thoải mái, hoàn toàn khác biệt với nhịp sống xô bô của thành phố công nghiệp. Đây cũng là một cơ hội đầu tư vàng cho những ai đang tìm kiếm một dự án đầu tư dài hạn và giàu tiềm lực phát triển trong tương lai. The Privia – Lựa chọn thông minh, hạnh phúc lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ THE PRIVIA KHANG ĐIỀN:

☎ HOTLINE 24/7: ‭ 0934.54.3939

(Phone, iMessage, Viber, Zalo, Whatsapp, Wechat)

Hoặc đăng ký ký gửi/bán/cho thuê tại đây để nhận thông tin các sản phẩm The Privia mới nhất

    Liên hệ hotline: 0934 54 3939 nhận nhanh thông tin dự án
    Nhập thông tin để nhận ngay Giá bán - Chính Sách - Ưu đãi dự án

    4.7/5 - (8 bình chọn)