Thiết kế hiện đại, mới lạ tại căn hộ De La Sol Quận 4 – Đẳng cấp đích đến của phong cách sống có 1 0 2

Thiết kế căn hộ De La Sol luôn được chủ đầu tư chú trọng và chăm chút tỉ mỉ trong từng chi tiết, Capitaland luôn hướng tới mục tiêu tạo nên những tác phẩm độc đáo, sang trọng, đẳng cấp đích đến của phong cách sống mà bạn không thể thấy ở nơi khác. Với lối thiết kế độc đáo với kiểu căn hộ Dou Key (Căn hộ 2 cửa nhà) và Trio Key (Căn hộ 3 cửa nhà) căn hộ tại dự án đã dành được phần lớn sự quan tâm từ nhiều nhà đầu tư.

Thiết kế hiện đại, mới lạ tại căn hộ De La Sol Quận 4 - Đẳng cấp đích đến của phong cách sống có 1 0 2

Thiết kế hiện đại, mới lạ tại căn hộ De La Sol Quận 4 – Đẳng cấp đích đến của phong cách sống có 1 0 2

Trong bài viết này Sky Invest sẽ cập nhật mới nhất về lối thiết kế độc đáo bật nhất Sài Gòn của căn hộ tại dự án De La Sol Quận 4 hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết sau đây nhé.

De La Sol Quận 4 dự án được đầu tư phát triển bởi tập đoàn bất động sản hàng đầu tại Châu Á Capitaland. Dự án nơi hội tụ mọi âm thanh mãnh liệt của cuộc sống với phong cách thiết kế “độc nhất vô nhị” mang trong mình những cảm xúc thăng hoa, năng lượng De La Sol là một nơi để sống, hơn hết là nơi để thể hiện chính mình ngay tại khu vực phồn hoa liền kề trong tâm thành phố sống động.

Phối cảnh tổng thể dự án De La Sol Quận 4

Phối cảnh tổng thể dự án De La Sol Quận 4

Dự án De La Sol sở hữu quy mô 1,45 ha với các loại căn hộ đa dạng diện tích từ 60 – 110 m2, đầy đủ các dạng từ 1 tới 3 phòng ngủ mang phong cách hiện đại. Khóa cửa bảo mật căn hộ được thiết kế 2 và 3 Khóa (Duo and Trio Key) thiết kế riêng dành cho các chủ nhân trẻ và năng động.

Diện tích căn hộ điển hình dự án De La Sol Quận 4

Diện tích căn hộ điển hình dự án De La Sol Quận 4

Căn hộ 2PN 2 Khóa riêng biệt (Duo)

Căn hộ 2PN 2 Khóa riêng biệt (Duo): 01 Đơn nguyên 1 Phòng Ngủ + 1 Phòng Studio.

Chủ nhân căn hộ De la Sol có 2 Khóa riêng biệt có thể cho thuê 1 phòng studio cho khách du lịch ngắn hạn hoặc đi công tác.

Căn hộ 2PN 2 Khóa riêng biệt (Duo)

Căn hộ 2PN 2 Khóa riêng biệt (Duo)

Căn hộ 2 Khóa riêng biệt là giải pháp tối ưu dành cho quý khách hàng muốn sở hữu một căn hộ vừa để ở, vừa cho thuê hoặc cho khách khứa ở lại qua đêm mà không sợ chung đụng hay mất riêng tư. Do tính đặc thù của cả 2 căn hộ là tách biệt và đầy đủ tiện nghi nên ta có rất nhiều hình thức để kiếm thêm thu nhập qua loại hình căn hộ này. Hoặc cũng có thể cho con cái trưởng thành ra ở riêng khi cần thiết.

Lối thông duy nhất giữa 2 căn hộ tách biệt có thể để mở hoặc đóng, tùy vào mục đích sử dụng của toàn bộ căn hộ. Chìa khóa do chủ hộ chính giữ nhằm quản lý tài sản hoặc qua thỏa thuận giữa 2 hộ gia đình thuê nhà.

Căn hộ 3PN 2 Khóa riêng biệt (Duo)

Căn hộ 3PN 2 Khóa riêng biệt (Duo): 01 căn 2 Phòng Ngủ + 1 Phòng Studio dành để cho thuê – Đảm bảo sự riêng tư cho chủ nhân

Đôi vợ chồng chủ nhân của căn hộ 3PN 2 khóa riệng biệt có thể sử dụng 1 phòng studio cho bạn hoặc người thân đến thăm.

Căn hộ 3PN 2 Khóa riêng biệt (Duo)

Căn hộ 3PN 2 Khóa riêng biệt (Duo)

Căn hộ 3 Khóa (TRIO)

Căn hộ 3 Khóa (TRIO): 1+1+1 Nhân 3 thu nhập

03 người nước ngoài làm việc tại Việt Nam cùng thuê chung 1 căn hộ HOẶC 1 phòng dành để ở và cho thuê 2 phòng còn lại.

Căn hộ 3 Khóa (TRIO)

Căn hộ 3 Khóa (TRIO)

Đặc biệt, điểm nổi bật của các căn hộ Delasol là tất cả các căn hộ này đều có ban công với hướng view ra bên ngoài tuyệt đẹp. Mỗi căn Delasol được thiết kế đúng chuẩn Singapore, các ô cửa và ban công được thiết kế tối đa hóa ánh sáng và tạo độ thông thoáng cho toàn bộ căn hộ.

Lấy ý tưởng từ âm nhạc, phong cách nghệ sĩ tâm hồn phóng thoáng, mộng mơ, bay bổng khi đặt chân về đến nhà. Để mỗi phút giây bên gia đình được khéo léo lưu lại nhưng những bản nhạc để đời lúc trầm lúc bổng.

Phối cảnh dự án De La Sol Quận 4

Phối cảnh dự án De La Sol Quận 4

Capitaland đã tô vẽ nên một bức tranh cực kỳ sinh động với thiết kế đường nét tinh tế, sắc sảo. De La Sol đã chiến thắng vang dội, nhận được nhiều giải thưởng lớn trên thị trường quốc tế như (căn hộ cao cấp tốt nhất, thiết kế kiến trúc tốt nhất, thiết kế cảnh quan căn hộ cao cấp nhất, phát triển xanh tốt nhất).

4.8/5 - (6 bình chọn)