Thu Thiem Zeit River khẳng định vị thế từ năng lực chủ đầu tư tiềm lực đi đôi chất lượng

GS E&C khẳng định vị thế “nhà phát triển” bất động sản tiêu chuẩn quốc tế trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh với đa dạng các sản phẩm thuộc các phân khúc khác nhau.  GS E&C với tiềm lực tài chính hùng hậu, thể hiện qua những quỹ đất lớn lên đến hàng trăm hecta, được đặt tại các vị trí chiến lược. Tất cả được minh chứng qua sự đón nhận nồng nhiệt từ các dự án trước đó là Xi Riverview Palace, Zeitgeist Nhà Bè và hiện nay là dự án Thu Thiem Zeit River.

Thu Thiem Zeit River khẳng định vị thế từ năng lực chủ đầu tư tiềm lực đi đôi chất lượng

Thu Thiem Zeit River khẳng định vị thế từ năng lực chủ đầu tư tiềm lực đi đôi chất lượng

Chủ đầu tư Thu Thiem Zeit River là GS E&C Hàn Quốc với quỹ đất khủng tại thành phố Hồ Chí Minh

Được thành lập năm 1969, đến nay GS E&C đã vươn lên vị thế toàn cầu khi đã có mặt tại 27 quốc gia ở châu Âu, Bắc Mĩ, châu Á và châu Phi với 28 công ty, chi nhánh và khoảng 200 dự án trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực như: năng lượng tái tạo, nhà máy sản xuất, môi trường, công trình dân dụng, kiến ​​trúc.

Năm 2019, GS E&C được vinh danh ở vị trí thứ 24 trong tổng số 250 công ty xây dựng toàn cầu do Tạp chí Kỹ Thuật ENR (có trụ sở tại Mỹ) bình chọn. GS E&C được vinh dự là doanh nghiệp có chỉ số phát triển bền vững Down Jones 11 năm liên tiếp (2009 – 2020).

 
GS E&C Hàn Quốc - Chủ đầu tư Thu Thiem Zeit River

GS E&C Hàn Quốc – Chủ đầu tư Thu Thiem Zeit River

Tại Việt Nam, GS E&C khẳng định vị thế “nhà phát triển” bất động sản tiêu chuẩn quốc tế trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh với đa dạng các sản phẩm thuộc các phân khúc khác nhau. GS E&C với tiềm lực tài chính hùng hậu, thể hiện qua những quỹ đất lớn lên đến hàng trăm hecta, được đặt tại các vị trí chiến lược.

Ngoài cửa ngõ phía đông với hơn 100ha tại phường Long Bình, thành phố Thủ Đức; vùng lõi Thủ Thiêm với 3 khu đất phát triển nhà ở, 1 khu đất phát triển toà nhà văn phòng hạng A, GS E&C còn nắm giữ khu Nam với Zeitgeist – đại đô thị 349ha sắp bàn giao phân khu 1 gồm 359 villas, shophouse và nhà phố.

Được thành lập năm 2007, GS E&C Việt Nam là công ty thành viên thuộc sở hữu của Tập đoàn GS E&C (GS Engineering & Construction Corp) với 2 trụ sở chính tại Hà Nội và TPHCM. Bắt đầu với các dự án BT và TBO tại TPHCM, nơi được gọi là trung tâm kinh tế của Việt Nam.

Kế thừa tiềm lực và kinh nghiệm dày dặn từ công ty mẹ, VGSI và VGSE – hai công ty con của GS E&C trong lĩnh vực phát triền bất động sản tại Việt Nam tiếp tục mang đến không gian sống tiện ích cùng giá trị mới cho phong cách sống hiện đại của khách hàng tiềm năng Việt Nam.

GS E&C Hàn Quốc - Chủ đầu tư Thu Thiem Zeit River

GS E&C Hàn Quốc – Chủ đầu tư Thu Thiem Zeit River

Ưu tiên theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững và quy mô toàn cầu, GS E&C luôn chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, đảm bảo các năng lực cốt lõi cùng với việc xây dựng chiến lược tăng trưởng cho các dự án mới, chưa kể đến hiệu suất xuất sắc trong hoạt động kinh doanh chính hiện tại. GS E&C giữ vững vị thế với 10 năm liên tiếp vào top những công ty có chỉ số phát triển bền vững cao nhất châu Á – Thái Bình Dương.

Tất cả được minh chứng qua sự đón nhận nồng nhiệt từ các dự án trước đó là Xi Riverview Palace, Zeitgeist Nhà Bè và việc GS E&C Hàn Quốc – ra mắt dự án Thu Thiem Zeit River khiến các nhà đầu tư mảng căn hộ hạng sang và giới thượng lưu vô cùng hào hứng. Trong lĩnh vực bất động sản, GS E&C cũng là nhà cung cấp căn hộ hàng đầu với thương hiệu Zeit (Xi) – thương hiệu căn hộ được ưa chuộng nhất Hàn Quốc, cung ứng ra thị trường trung bình 20.000 căn hộ mỗi năm.

Thu Thiem Zeit River khuấy động thị trường BĐS Thủ Thiêm

Thu Thiem Zeit River khuấy động thị trường BĐS Thủ Thiêm

GS E&C được xếp hạng thứ 1 trong các dự án căn hộ cao cấp và thứ 2 trong các dự án nhà phố, biệt thự. GS E&C được xếp hạng thứ 3 trong lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, thứ 2 trong lĩnh vự xây dựng tàu điện ngầm và thứ 2 trong lĩnh vực xây dựng thiết bị môi trường.

Nâng tầm chất lượng từ sự tham gia xây dựng thành công các dự án hạ tầng trọng điểm

Đúc kết kinh nghiệm từ công ty mẹ vốn đã phát triển hơn năm thập kỷ ở Hàn Quốc, GS E&C Việt Nam đặt những dấu chân đầu tiên của mình tại thị trường bất động sản Việt Nam thông qua các dự án xây dựng các công trình hạ tầng trọng điểm. Trong đó, phải kể đến các dự án như cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, cầu Vĩnh Thịnh, cầu Vàm Cống, tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Phạm Văn Đồng và nổi bật là tuyến metro số 1 – Bến Thành – Suối Tiên.

Dự án Tân Sơn Nhất (Phạm Văn Đồng) – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài

Được phát triển bởi GS E&C, kéo dài từ đường Hồng Hà – Bạch Đằng với tổng chiều dài hơn 13.657km, vốn đầu tư hơn 314 triệu USD. Dự án được khởi công năm 2008 và chính thức thông xe vào tháng 8/2016, góp phần giảm ùn tắc giao thông cho cửa ngõ Đông Bắc và mang lại vẻ đẹp mỹ quan đô thị cho TPHCM.

Dự án Tân Sơn Nhất (Phạm Văn Đồng) - Bình Lợi - Vành Đai Ngoài

Dự án Tân Sơn Nhất (Phạm Văn Đồng) – Bình Lợi – Vành Đai Ngoài

Dự án Cầu Vàm Cống

Dự án được xây dựng 4 làn xe ô tô và 2 làn xe thô sơ với chiều dài 2.97km, đường dẫn 5.88km nằm trên địa phận huyện Thốt Nốt (Cần Thơ) và huyện Lấp Vò (Đồng Tháp). Được thi công xây dựng bởi GS E&C, được đầu tư bằng nguồn vay ưu đãi của chính phủ Hàn Quốc (EDCF) và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam do CIPM làm chủ đầu tư. 

Sau khi khánh thành, Cầu Vàm Cống nối liền đôi bờ sông Hậu giữa 2 tỉnh Cần Thơ và Đồng Tháp góp phần hoàn thiện mạng lưới giao thông khu vực ĐBSCL, tạo điều kiện và động lực phát triển kinh tế xã hội khu vực.

Dự án Cầu Vàm Cống

Dự án Cầu Vàm Cống

Dự án Tuyến Metro số 1

Được thi công xây dựng gói thầu số 2 bởi GS E&C xây dựng đoạn đi trên cao và deport dài 17.1km bắt đầu từ ga Ba Son đến deport Long Bình.

Dự án được đầu tư bởi JICA – Nhật Bản với tổng mức đầu tư hơn 43.757 tỷ đồng, tuyến Metro số 1 có tổng chiều dài 19.7km trong đó có 2.6km dưới lòng đất. Tuyến có tổng cộng 14 nahf ga (gồm 11 ga trên không và 3 ga dưới lòng đất) bắt đầu tư deport Long Bình (quận 9) và kết thúc ở ga Bến Thành (quận 1).

UBND TP.HCM hiện đã chấp thuận phương án hướng tuyến đường sắt đô thị kết nối từ ga Suối Tiên của tuyến metro Bến Thành-Suối Tiên đến Biên Hòa của tỉnh Đồng Nai và Dĩ An của tỉnh Bình Dương. 

Dự án Tuyến Metro số 1

Dự án Tuyến Metro số 1

Nâng tầm uy tín từ sự hài lòng của cư dân

“Siêu dự án” Zeitgeits Nhà Bè với quy mô gần 349 ha được mệnh danh là “Phú Mỹ Hưng” thứ hai ở khu Nam Sài Gòn cùng một loạt các tiện ích đẳng cấp như bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế liên cấp, khu phố tài chính đi liền với các phân khu biệt thự luxury, đơn lập, song lập, nhà phố, shophouse…

Theo anh Trần.H.Long, tư vấn viên một sàn giao dịch BĐS có tiếng tại TP. HCM, “Giá bán của dự án này đang rơi vào khoảng từ 19 – 45 tỷ/căn, tăng trưởng đáng kể so với thời điểm mở bán vào năm 2020 chỉ với 10 – 35 tỷ/căn. Sức hút lớn nhất của Zeitgeist nằm ở chính sách bán hàng linh hoạt, và tiềm lực của chủ đầu tư về cả phương diện tài chính và chuyên môn thể hiện qua chất lượng xây dựng và sự quy hoạch đúng phân khúc”.

“Siêu dự án” Zeitgeits Nhà Bè

“Siêu dự án” Zeitgeits Nhà Bè

Xác định mua nhà để ở khá kỹ lưỡng trong việc chọn căn hộ phù hợp cho gia đình 4 người, chị N.M.Tuyền, 42 tuổi, cho biết mình dọn về “Lâu đài bên sông” Xi Riverview Palace từ những ngày đầu – khoảng đầu năm 2012.  “Lúc đó khu vực Thảo Điền không thiếu căn hộ cao cấp, nhưng tôi ưng sự tinh tế trong thiết kế của Xi Riverview – bởi mỗi tầng chỉ có 4 căn nên tính biệt lập cao, cách âm tốt, thông gió và tầm nhìn khoáng đãng. Hệ thống Home Network được trang bị lúc đó là tối tân bậc nhất so với các công ty phát triển nhà ở khác”.

Zeit – Thương hiệu căn hộ được ưa chuộng nhất Hàn Quốc

Zeit – Thương hiệu căn hộ được ưa chuộng nhất Hàn Quốc

Mang tinh thần của thương hiệu “Zeit” và uy tín của chủ đầu tư, Thu Thiem Zeit River được giới chuyên môn đánh giá sẽ tiếp tục câu chuyện thành công cho VGSE, mang đến một không gian sống xanh, đa dạng, tinh tế và hiện đại cho cộng đồng cư dân ưu tú tại khu “phố Đông” Sài Gòn. Sự kiện mở bán Thu Thiem Zeit River thành công ngày 27/11 và tiến độ xây dựng hiện đến lầu 10 cũng cho thấy sức hút của dự án cũng như sự minh bạch về pháp lý và như tiềm lực tài chính vững mạnh của chủ đầu tư.

4.7/5 - (8 bình chọn)