Quy hoạch Thành phố Phan Thiết – Bình Thuận cập nhật mới nhất năm 2022

Quy hoạch Thành phố Phan Thiết – Bình Thuận cập nhật mới nhất 07/2024, khi quý khách hàng muốn “chi tiền” để kiếm lời thì việc đầu tư vào kênh bất động sản là một trong những xu hướng an toàn nổi bật nhất hiện nay, trong đó các khu đất tại huyện Nhà Bè đang giành được đông đảo sự quan tâm, chú ý từ các nhà đầu tư.

Thông tin quy hoạch chi tiết thành phố Phan Thiết - Bình Thuận

Thông tin quy hoạch chi tiết thành phố Phan Thiết – Bình Thuận

Thành phố Phan Thiết nằm ở trung tâm tỉnh Bình Thuận, là thành phố đô thị loại II – vùng đất trù phú được thiên nhiên ban tặng nhiều tiềm năng để phát triển du lịch biển, nghỉ dưỡng. Đó cũng là lí do vài năm trở lại đây, Phan Thiết đang được coi là vùng đất hứa với các nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài nước.

Bài viết dưới đây được đội ngũ nghiên cứu thị trường Sky Invest cập nhật mới nhất về quy hoạch chi tiết thành phố Phan Thiết trong tương lai từ nay đến 2040 dành riêng cho các anh chị đang quan tâm đến vùng đất này.

Vào ngày 27/5/2020 vừa qua, UBND tỉnh Bình Thuận đã phê duyệt đồ án điều chỉnh Quy hoạch chung thành phố Phan Thiết đến năm 2040 với những nội dung chính sau đây:

QUY HOẠCH VỀ PHẠM VI RANH GIỚI NGHIÊN CỨU VÀ QUY MÔ THÀNH PHỐ PHAN THIẾT

1/ Về phạm vi và ranh giới thành phố Phan Thiết

Thành phố Phan Thiết nằm ở trung tâm tỉnh Bình Thuận, cách thủ đô Hà Nội 1.500 km về phía nam, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 200 km về phía đông, cách thành phố Vũng Tàu khoảng 175 km về phía đông bắc, cách thành phố Nha Trang khoảng 240 km về phía tây nam theo Quốc lộ 1. Thành phố có hình cánh cung trải dọc bờ biển dài 57,4 km từ phía bắc Mũi Kê Gà lên đến Mũi Né.

Địa giới hành chính thành phố:

 • Phía đông giáp biển Đông
 • Phía tây giáp huyện Hàm Thuận Nam
 • Phía nam giáp biển Đông và huyện Hàm Thuận Nam
 • Phía bắc giáp huyện Hàm Thuận Bắc và huyện Bắc Bình.

Sông Cà Ty chảy qua trung tâm thành phố, chia khu vực trung tâm thành 2 ngạn:

 • Phía nam sông: khu thương mại, điển hình là Chợ Phan Thiết, cảng Phan Thiết.
 • Phía bắc sông: gồm các cơ quan hành chính và quân sự của tỉnh Bình Thuận; khu trung tâm mới của Phan Thiết đang được xây dựng tại khu vực phường Phú Thủy và Xuân An trên một diện tích 300ha gồm các tòa cao ốc hành chính mới, liên hợp trung tâm thương mại, nhà thi đấu mới tỉnh Bình Thuận, khu dân cư mới sức chứa 50,000 người cùng nhiều công viên, các khu dịch vụ và trường học.
Bản đồ quy hoạch chi tiết thành phố Phan Thiết - Bình Thuận

Bản đồ quy hoạch chi tiết thành phố Phan Thiết – Bình Thuận

2/ Về quy mô và diện tích

 • Theo quy hoạch, trong tương lai, thành phố Phan Thiết sẽ có diện tích vào khoảng 27,626ha bao gồm:
 • Thành phố phan thiết hiện hữu có diện tích khoảng 20.668,08ha
 • Thị trấn Phú Long thuộc huyện Hàm Thuận Bắc diện tích khoảng 2.249,46ha
 • Một phần các xã thuộc huyện Hàm Thuận Bắc diện tích khoảng 3.453,92ha. Trong đó Hàm Thắng là 1.820 ha, Hàm Liêm là 825,74ha và Hàm Hiệp là 808,18ha
 • Một phần xã Hàm Mỹ thuộc huyện Hàm Thuận Nam có diện tích khoảng 1.254,54ha.

3/ Tính chất, chức năng của thành phố Phan Thiết

Cụ thể, bản quy hoạch xác định thành phố Phan Thiết sẽ là đô thị cấp vùng của Nam Trung bộ và vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đồng thời sẽ là đô thị hạt nhân trung tâm vùng tỉnh Bình Thuận.

Trong tương lai, Phan Thiết cũng sẽ là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật của tỉnh, và là cửa ngõ giao thương với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Tây Nguyên. Là đầu mối giao lưu trong nước và quốc tế, có vai trò thúc đẩy phát triển kinh tế của vùng và cả nước.

Cũng vậy từ nay đến 2040, Phan Thiết sẽ được xây dựng là đô thị phát triển du lịch và dịch vụ cấp quốc gia; trung tâm thương mại, công nghiệp, trung tâm khai thác và chế biến hải sản của tỉnh.

Phan Thiết được quy hoạch trở thành đô thị du lịch và dịch vụ cấp quốc gia

Phan Thiết được quy hoạch trở thành đô thị du lịch và dịch vụ cấp quốc gia

QUY HOẠCH VỀ QUY MÔ DÂN SỐ 

Cụ thể, về hiện trạng, quy mô dân số toàn đô thị là vào khoảng 310.000 người trong đó dân số của thành phố Phan Thiết là 227.000 người, dân số khu vực mở rộng là 20.000 người, dân số quy đổi khoảng 63.000 người.

 • Theo dự báo đến năm 2025, tổng dân số của thành phố Phan Thiết vào khoảng 400.000-450.000 người, trong đó dân số toàn đô thị là 280.000-315.000 người, dân số quy đổi khoảng 120.000-135.000 người.
 • Đến năm 2030, dự kiến tổng dân số thành phố Phan thiết vào khoảng 540.000-590.000 người. Gồm dân số toàn đô thị 380.000- 410.000 người, dân số quy đổi khoảng 160.000-180.000 người.
 • Đến năm 2035, dự kiến tổng dân số toàn thành phố vào khoảng 670.000-720.000, trong đó, dân số đô thị là 470.000- 500.000 người, dâm số quy đổi khoảng 200.000-220.000 người.
 • Và đến năm 2040, tổng dân số toàn thành phố được dự báo là 800.000-850.000 người. Trong đó dân số toàn đô thị là 525.000- 550.000 người, dân số quy đổi khoảng 275.000-300.000 người.

MỤC TIÊU CỦA QUY HOẠCH THÀNH PHỐ PHAN THIẾT ĐẾN NĂM 2040

Theo đó, việc quy hoạch chung thành phố Phan Thiết từ nay đến năm 2040 phải hiện thực hóa các mục tiêu cụ thể như sau:

– Cụ thể hóa chiến lược quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Bình Thuận

– Xây dựng và phát triển thành phố Phan Thiết hoàn chỉnh các tiêu chí của đô thị loại II trong năm 2020 và hướng đến đạt đô thị loại I vào 2030.

– Xác định phạm vi quy mô khu chức năng, các không gian kinh tế, văn hóa, xã hội, tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội.

– Quy hoạch chung thành phố Phan Thiết được phê duyệt là cơ sở để quản lý phát triển đô thị, xã hội; làm cơ sở để triển khai các quy hoạch phân khu, quy hoạch chi tiết, lập dự án đầu tư và thực hiện đầu tư theo quy hoạch được phê duyệt trong giai đoạn từ 2020-2040.

– Tăng cường quản lý thu hút đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại gắn liền với phát triển bền vững cùng cố quốc phòng, an ninh phòng chống thiên tai, ứng phó với biến đổi khí hậu.

– Rà soát khớp nối các dự án đã và đang triển khai trong khu vực.

ĐỊNH DƯỚNG QUY HOẠCH THÀNH PHỐ PHAN THIẾT

1/ Về định hướng quy hoạch sử dụng đất

Về ngắn hạn

Việc quy hoạch thành phố Phan Thiết phải đảm bảo phù hợp với Nghị quyết số 69/NQ-CP ngày 30/5/2018 của Chính phủ về điều chỉnh Quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và Kế hoạch sử dụng đất kỳ cuối (2016-2020) tỉnh Bình Thuận

Về dài hạn đến năm 2040

Thành phố phải phân bổ sử dụng quỹ đất phù hợp nhằm đáp ứng các yêu cầu về phát triển kinh tế- xã hội. Trong đó, phải ưu tiên phân bổ đất đai cho các ngành kinh tế mũi nhọn bao gồm công nghiệp, thương mại dịch vụ, du lịch… nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển, cải thiện đời sống của nhân dân.

2/ Về định hướng phân khu chức năng

Theo quy hoạch, thành phố Phan Thiết trong tương lai sẽ được chia thành 4 phân khu I, II, III, IV với những chức năng cụ thể như sau:

Khu vực I: Khu trung tâm đô thị truyền thống:

 • Về phạm vi ranh giới: Khu Trung tâm đô thị truyền thống thành phố sẽ phân bố hai bên sông Cà Ty (các khu vực Nam và Bắc sông Cà Ty), bao gồm 11 phường và 1 xã cụ thể là: Đức Nghĩa, Đức Thắng, Lạc Đạo, Đức Long, Bình Hưng, Hưng Long, Phú Trinh, Phú Thủy, Thanh Hải, Phú Tài, Xuân An, Phong Nẫm.
 • Về tính chất, chức năng: Khu vực I sẽ là trung tâm hành chính, khoa học kỹ thuật, y tế văn hóa giao dục đào tạo, thể dục thể thao, thương mại, dịch vụ du lịch của tỉnh và thành phố.
 • Về định hướng phát triển Trong tương lai, thành phố sẽ tiến hành nâng cấp, cải tạo khu vực phát triển hiện hữu tại đây. Đồng thời, xây dựng, hoàn chỉnh các trung tâm hành chính, văn hóa, lịch sử, dịch vụ thương mại, y tế, du lịch, giáo dục đào tạo, khoa học kỹ thuật, văn hóa, thể dục thể thao, tiểu thủ công nghiệp và phát triển các công trình công cộng, hạ tầng xã hội của khu vực I nhằm đảm bảo phục vụ tốt cho người dân và du khách.

Khu vực II: Khu du lịch quốc gia, đô thị phía Bắc

 • Về phạm vi, ranh giới Khu vực II sẽ nằm trên địa bàn các phường Phú Hài, Hàm Tiến, Mũi Né và xã Thiện Nghiệp
 • Về tính chất, chức năng Khu vực II sẽ là trung tâm dịch vụ thương mại, tài chính, chăm sóc sức khỏe, du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, thể thao biển quốc gia, đẳng cấp quốc tế.
 • Về định hướng phát triển: Khu vực II sẽ được phát triển dựa trên các định hướng cụ thể sau:

Khai thác lợi thế phát triển du lịch nghỉ dưỡng, phát triển các khu đô thị gắn với dịch vụ du lịch, thể thao, vui chơi giải trí, tài chính, ngân hàng… đảm bảo trong giai đoạn đến 2030 đáp ứng đủ các tiêu chí khu du lịch quốc gia mang tầm quốc tế

Đầu tư xây dựng cảng hàng không Phan Thiết, giao thông kết nối đường bộ cao tốc, trung tâm thành phố Phan Thiết đến cảng hàng không Phan Thiết, giao thông kết nối cảng hàng không Phan Thiết đến Khu du lịch quốc gia Mũi Né.

Khu vực III: Khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng phía Nam

 • Về phạm vi, ranh giới: Khu vực III sẽ nằm trên địa bàn các xã Tiến Thành, Tiến Lợi
 • Về tính chất, chức năng: Khu vực III sẽ là trung tâm du lịch nghỉ dưỡng, y tế giáo dục, khu vực phát triển đô thị
 • Về định hướng phát triển:

Chỉnh trang các khu dân cư hiện hữu phía Tây đường ĐT.719 (ÂU Cơ- Lạc Long Quân, bố trí quỹ đất cho các khu tái định cư xây dựng các khu ở mới. Phần đất còn lại ở phía Đông giáp biển, bố trí sắp xếp lại các dự án du lịch, đồng thời tổ chức các bãi tắm công cộng cho du khách và người dân

Mở đường trục chính ĐT 718B đi song song đường ĐT 719 về phía Tây, khai thác phần đất dọc hai bên đường

Trục đường kết nối đường bộ cao tốc đến đường ngang kết nối đường ĐT.719B đến ĐT.719.

Phát triển các dự án điện gió theo quy hoạch phát triển điện gió tỉnh Bình Thuận được phê duyệt.

Phan Thiết sẽ phát triển các khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng ở phía Bắc và phía Nam của thành phố

Phan Thiết sẽ phát triển các khu đô thị du lịch nghỉ dưỡng ở phía Bắc và phía Nam của thành phố

Khu vực IV: Khu phát triển đô thị sinh thái

Theo đó khu vực IV sẽ được quy hoạch và phát triển theo định hướng cụ thể như sau:

 • Khu vực thị trấn Phú Long, xã Hàm thắng thuộc huyện Hàm Thuận Bắc: Nâng cấp cải tạo khu vực phát triển hiện hữu, dành quỹ đất xây dựng các công trình công cộng, dịch vụ thương mại, giáo dục đào tạo, y tế, công viên cây xanh, thể dục thể thao…
 • Khu vực xã Hàm Liên, xã Hàm Hiệp thuộc huyện Hàm Thuận Bắc: Nâng cấp cải tạo khu vực đã phát triển hiện hữu, phát triển các khu sản xuất nông nghiệp công nghệ cao.
 • Khu vực xã Hàm Mỹ thuộc Hàm Thuận Nam: gồm các khu chức năng dịch vụ- thương mại-công nghiệp (nằm phía Nam khu công nghiệp, dọc Quốc lộ 1, cách ly khu công nghiệp với hành lang cây xanh khoảng 100m, khu chợ đầu mối nông sản kết hợp với khu dân cư-dịch vụ-thương mại-công nghiệp tạo thành một trung tâm dịch vụ-thương mại.

2/ Về định hướng phát triển giao thông

Bản đồ quy hoạch chi tiết thành phố Phan Thiết - Bình Thuận

Bản đồ quy hoạch chi tiết thành phố Phan Thiết – Bình Thuận

Giao thông đối ngoại

Đường không

Sân bay Phan Thiết hiện đang được triển khai xây dựng và dự kiến sẽ sớm hoàn thành vào năm 2023

Thành phố cũng tuân thủ chặt chẽ các yêu cầu của dự án xây dựng sân bay Phan Thiết. Song song với đó cũng sẽ dành quỹ đất dự trữ phát triển khoảng 146ha tại khu vực phía Tây Bắc sân bay hiện hữu ( hiện đang triển khai xây dựng) để tạo khả năng nâng cấp, mở rộng trong tương lai.

Đường sắt

Dự kiến sắp tới thành phố sẽ tiến hành cải tạo, nâng cấp, hoàn thiện nhà ga Phan Thiết để phục vụ tối ưu nhu cầu đi lại của người dân.

Hệ thống đường thủy

Trong tương lai, thành phố Phan Thiết sẽ tiến hành xây dựng hoàn chỉnh khu neo đậu tàu tránh trú bão tại phường Mũi Né, nâng cấp, cải tạo khu đóng sửa tàu thuyền tại phường Phú Hải.

Đồng thời thành phố cũng sẽ xây dựng 7 bến thuyền du lịch bao gồm:

 • Phường Phú Thủy 1 bến
 • Phường Mũi Né 2 bến
 • Phường Hàm Tiến 1 bến
 • Phường Hưng Long 1 bến
 • Xã Tiến Thành 2 bến

=> nhằm phục vụ phát triển trung tâm du lịch thể thao biển, tổ chức quy củ các hoạt động thuyền buồm, thủy phi cơ…

Đường bộ

Hệ thống giao thông đường bộ của thành phố Phan Thiết được quy hoạch đồng bộ và bài bản chi tiết như sau:

 • Hoàn thiện hệ thống đường cao tốc qua địa bàn tỉnh Bình Thuận được Bộ Giao thông vận tải phê duyệt báo cáo nghiên cứu khả thi dự án thành phần đầu tư xây dựng đoạn Cam Lâm- Vĩnh Hảo, Vĩnh Hảo- Phan Thiết và đoạn Phan Thiết- Dầu Giây thuộc dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc- Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020.
 • Xây dựng tuyến tránh Quốc lộ , bao gồm:

Nhánh 1 (tránh Quốc lộ 1 qua Phan Thiết): Hướng tuyến đi tránh về phía Tây so với tuyến Quốc lộ 1 hiện hữu, điểm đầu tại xã Hàm Đức- huyện Hàm Thuận Bắc, điểm cuối tại xã Hàm Cường- huyện Hàm Thuận Nam.

Nhánh 2 (Quốc lộ 1- Hàm Tiến): Hướng tuyến điểm đầu đoạn Quốc lộ 1 thị trấn Phú Long điểm cuối nối với đường vào sân bay Phan Thiết nhằm tạo liên kết vùng hoàn hảo cho người dân, mang lưu thông thông suốt, giảm tải áp lực di chuyển cho tuyến Quốc lộ 1 hiện tại.

 • Hoàn thiện Quốc lộ 28 đoạn đi vào Phan thiết
 • Triển khai tuyến đường kết nối Quốc lộ 1- Mương Mán
 • Đối với hệ thống đường tỉnh lộ ĐT.719 (Âu Cơ- Lạc Long Quân); ĐT.719B; ĐT.718 sẽ tiến hành nâng cấp cải tạo; các tuyến ĐT.716 (Nguyễn Đình Chiểu- Huỳnh Thúc Kháng); ĐT.706B (Võ Nguyên Giáp); ĐT.715 sẽ nâng cấp cải tạo toàn tuyến…
 • Hoàn thiện các tuyến đường trục ngang kết nối đường bộ cao tốc với khu vực ven biển (đường Hàm Kiệm- Tiến Thành), cụ thể bao gồm:

Đoạn 1: Từ Quốc lộ 1 đến đường ĐT.719B

Đoạn 2: Từ đường ĐT719B đến đường ĐT.719 hiện hữu

Về giao thông đô thị

Trong tương lai, thành phố sẽ quy hoạch, triển khai bài bản các trục đường chính đáp ứng nhu cầu đi lại của cư dân trong đô thị bao gồm: Đường Trường Chinh (Quốc lộ 1 hiện hữu), đường Trần Hưng Đạo, đường Thủ Khoa Huân, đường Trương Văn Ly, đường Hùng Vương, đường Võ Nguyên Giáp, đường Nguyễn Tất Thành, đường Lê Duẩn, đường Tôn Đức Thắng và đường Trần Quý Cáp…

Ngoài ra, các tuyến đường ven biển cũng sẽ được nâng cấp, cải tạo và xây mới nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế biển và du lịch biển bao gồm:

 • Đoạn 1: Từ vị trí giao với đường Võ Thị Sáu và đường Lê Lợi đến đường Lê Lợi hiện trạng khu vực Đồi Dương.
 • Đoạn 2: Từ khu đô thị du lịch biển Phan Thiết nối vào đường nội bộ khu dân cư AE, phường Thanh Hải; tuyến tiếp tục băng qua phía bờ khu dân cư phường Phú Hải, đi dọc bờ biển Phú Hải.

Đặc biệt, thành phố cũng sẽ xây dựng các tuyến đường kết nối ra biển tại các khu vực xã Tiến Thành, phường Hàm Tiến, phường Mũi Né, phường Phú Hài.

Phan Thiết đẩy mạnh triển khai các tuyến giao thông đô thị và đối ngoại nhằm sẵn sàng thu hút các nhà đầu tư BĐS trong thời gian tới. Riêng tuyến đường kết nối sân bay Phan thiết sẽ được triển khai theo 2 tuyến cụ thể như sau:

 • Tuyến số 1 từ sân bay nối tới đường Võ Nguyên Giáp ra quảng trường biển khu vực phường Hàm Tiến;
 • Tuyến số 2 từ sân bay nối tới đường Võ Nguyên Giáp ra khu vực phường Hàm Tiến
 • Song song với đó đường vành đai Hàm Thắng- Cảng hàng không Phan Thiết cũng sẽ được triển khai theo hướng từ Quốc lộ 1 giao với đường Võ Nguyên Giáp và giao cắt với tuyến tránh quốc lộ 1.

Thành phố cũng sẽ quy hoạch lại tuyến đường nối từ khu đô thị Long Sơn – Suối Nước đến đường ĐT.706B nhằm kết nối giao thông khu vực đồng thời tạo quỹ đất hai bên đường phục vụ phát triển kinh tế, du lịch và công cộng.

Cũng vậy việc quy hoạch tuyến đường kết nối từ khu vực sân bay Phan Thiết đến Long Sơn- Suối Nước sẽ sớm được triển khai. Như vậy với những quy hoạch bài bản trên đây, anh chị có thể thấy thành phố Phan Thiết hiện đã sẵn sàng cho một cuộc phát triển bứt phá trong thời gian tới.

Nhất là với việc được định hướng trở thành đô thị loại I trong giai đoạn đến năm 2025 của cả nước và giữ vai trò là trung tâm du lịch, dịch vụ cấp quốc gia, quốc tế; đồng thời là trung tâm lớn nhất về kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục, khoa học kỹ thuật, thương mại, dịch vụ và công nghiệp của Bình Thuận thì việc Phan Thiết được “dồn lực” để phát triển mạnh mẽ trong tương lai là điều có thể nhìn thấy trước.

Đối với những nhà đầu tư đang tìm kiếm một thị trường mới, năng động, hoang sơ trong thời buổi các thị trường BĐS Hà Nội, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Hải Phòng, Sài Gòn, Vũng Tàu… đang có dấu hiệu “bão hòa” thì Phan Thiết thực sự là mảnh đất “đầy mật và hoa” ở thời điểm hiện tại. Và tất nhiên, trong cuộc chiến về “miền đất hứa” này, nhà đầu tư nào thông thái tỉnh táo, đi trước đón đầu sẽ là người có nhiều cơ hội hơn cả.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN GIÁ TRỊ SAU QUY HOẠCH TẠI THÀNH PHỐ PHAN THIẾT – BÌNH THUẬN

Hiện nay, Thành phố Phan Thiết – Bình Thuận được đánh giá là một trong những huyện có tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai.  Chính sự phát triển mở rộng trong quy hoạch đã thu hút lớn các nhà đầu tư công trình giao thông lẫn bất động sản. Kéo theo sự tăng vọt không ngừng của giá đất Phan Thiết và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Đặc biệt, Trung tâm Khu du lịch Phan Thiết, thuộc Phường Mũi Né, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận có rất nhiều dự án BĐS lớn tọa lạc, trong đó tiêu biểu hơn cả là dự án khu đô thị nghỉ dưỡng Marina City – Novaworld Mũi Né tọa lạc tại đây. Đây được đánh giá là vị trí vô cùng đắc địa vì vừa nằm trong trung tâm, vừa sở hữu mặt tiền đường huyết mạch, đường ven biển và gần gũi hàng loạt các công trình nổi tiếng.

Marina City - Novaworld Mũi Né sở hữu nhiều tiềm năng từ quy hoạch thành phố Phan Thiết

Marina City – Novaworld Mũi Né sở hữu nhiều tiềm năng từ quy hoạch thành phố Phan Thiết

Marina City – Novaworld Mũi Né của chủ đầu tư Novaland hứa hẹn sẽ là siêu phẩm lộng lẫy, xa hoa và sang trọng vượt trội theo mọi chuẩn mực cao cấp, kiến tạo đa dạng trải nghiệm sống đỉnh cao tại ngay thành phố biển du thuyền ngay bên vịnh biển quốc tế, đây cũng là nơi khởi nguồn cảm hứng cho hành trình thượng lưu.


Thông tin bản đồ quy hoạch và bản đồ hành chính Thành phố Phan Thiết – Bình Thuận đến năm 2040 thể hiện rõ đây là khu vực phát triển mạnh các công trình dịch vụ cùng sự đồng bộ hạ tầng giao thông. Sky Invest chúng tôi hi vọng những thông tin bản đồ hữu ích này sẽ giúp bạn tìm ra được hướng đầu tư đúng đắn nhất.

4.7/5 - (9 bình chọn)